Các dự án Đất Xanh Miền Bắc phân phối áp dụng nhiều ưu đãi

Hàng loạt chính sách siêu ưu đãi được các chủ đầu tư thiết kế chỉ dành riêng trong tháng 8 đang trở thành sức hút với hầu hết các khách hàng đang tìm kiếm căn hộ cho gia đình mình tại Hà Nội...

Cơ hội nhận ngay Ipad trị giá 10 triệu cho mỗi giao dịch  thành công thuộc tòa căn hộ phong cách “resort” the Crown - Mulberry Lane.

Thanh Nga

10/08/2016 11:23

Hàng loạt chính sách siêu ưu đãi được các chủ đầu tư thiết kế chỉ dành riêng trong tháng 8 đang trở thành sức hút với hầu hết các khách hàng đang tìm kiếm căn hộ cho gia đình mình tại Hà Nội.

Theo số liệu thống kê, toàn thị trường Hà Nội năm 2015, giao dịch trong tháng 8 (tức tháng 7 âm lịch) đạt 1.900 giao dịch so với con số 1.800 so với tháng liền trước. Số liệu từ nhà phân phối uy tín trên thị trường miền bắc, doanh thu của công ty tại tháng 7 âm lịch năm 2015 tăng 310% so với cùng kỳ năm 2014.

Chủ đầu tư khối ngoại Capitaland Hoàng Thành đã nắm bắt được tâm lý của người dân nên đã thiết kế ưu đãi lên tới 80 triệu đồng cho căn hộ thuộc dự án Seasons Avenue hay cơ hội nhận ngay Ipad trị giá 10 triệu cho mỗi giao dịch  thành công thuộc tòa căn hộ phong cách “resort” the Crown - Mulberry Lane.

Ở phân khúc căn hộ cao cấp, khu vực sát với trung tâm quận Thanh Xuân như dự án Ecogreen City ngay mặt đường Nguyễn Xiển dành tặng gói thiết bị điện tử trị giá 15 triệu cho mỗi căn hộ tòa CT2 trong chương trình “sắm nhà sang, đón thu vàng”.

Cũng ngay gần đó, dự án căn hộ cao cấp Five Star Garden thuộc tập đoàn GFS cũng có chương trình quà tặng là chiếc Iphone 6s trị giá 18 triệu đồng dành cho mỗi giao dịch thành công trong tháng 8. Nổi bật nhất là quà tặng xe SH sành điệu khi sở hữu căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai Hà Nội áp dụng đến hết tháng 8/2016.

Việc linh hoạt trong chính sách bán hàng không chỉ có tác dụng kích cầu mà đặc biệt, khách hàng những người tiêu dùng có nhu cầu ở thực lựa chọn được căn hộ lý tưởng với những chính sách, những ưu đãi không thể tốt hơn.
 
Song hành cùng những ưu đãi, linh hoạt trong chính sách bán hàng, các chủ đầu tư dường như lỏng tay hơn khi tung ra thị trường những căn hộ 2- 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của phần đông các khách hàng tại các số tầng thường được cho là tầng đẹp như: tầng 8, 12, 16, 18 hay 28, ví như: dự án Ecogreen City với các mã căn  CT2- 1010; CT2- 1615…; các căn hộ C15.05 - C16.06 của dự án Muberry Lane của chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành sẽ đáp ứng nhu cầu cho các gia đình trẻ 2 thế hệ tìm kiếm môi trường sống phong cách Singapore trong lòng Hà Nội.

Các căn hộ thuộc tòa CT2, dự án Ecogreen City với hướng nhìn vào quảng trường trung tâm dự án vẫn đang được chờ đợi hơn 2 tháng vừa qua. Chủ đầu tư kỳ vọng những căn đẹp này ra hàng vào tháng 8 sẽ nhanh chóng được thị trường hấp thụ bất chấp tâm lý e ngại tháng ngâu của một số khách hàng.
 
Bên cạnh các chính sách hấp dẫn, khách hàng mua nhà thời điểm này thậm chí còn tìm thấy những may mắn khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức dành tặng tri ân khách hàng với những phần quà  như chương trình: mua Seasons trúng Vision của chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành; với chương trình “mưa quà tặng” của dự án Star Tower 283 Khương Trung, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917 61 2020
Website: datxanhmienbac.vn.