Cận cảnh Sun Premier Village Kem Beach Resort, “viên ngọc” mới tại Phú Quốc

90% quỹ sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã được nhà đầu tư đăng ký...

Phi Sơn

24/07/2017 17:28


Cùng với đó, lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chương trình cho thuê 
(timeshare) lên tới 9% trong 15 năm và 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống
 nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như 
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc 
Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village… cũng là điều hấp dẫn 
riêng biệt.

Cùng với đó, lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) lên tới 9% trong 15 năm và 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village… cũng là điều hấp dẫn riêng biệt.

Đối với dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, riêng việc hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng đã cho thấy cách chia sẻ hướng tới cơ hội sinh lời bền vững.<br>

Đối với dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, riêng việc hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng đã cho thấy cách chia sẻ hướng tới cơ hội sinh lời bền vững.

Những lối đi rợp bóng cây dẫn tới bãi tắm riêng mịn màng hình cánh cung, dễ dàng di chuyển ra trục đường trung tâm.

Những lối đi rợp bóng cây dẫn tới bãi tắm riêng mịn màng hình cánh cung, dễ dàng di chuyển ra trục đường trung tâm.

Thiết kế biệt thự nơi đây theo đuổi mô hình vừa tôn trọng thiên nhiên, vừa trân trọng không gian riêng tư của con người. Nét văn hóa bản địa được thiết kế tự nhiên, từ các chất liệu quen thuộc với người Việt, với vùng đất biển như hàng dừa ngả bóng, mái rơm, hay các tường rào nứa…<br>

Thiết kế biệt thự nơi đây theo đuổi mô hình vừa tôn trọng thiên nhiên, vừa trân trọng không gian riêng tư của con người. Nét văn hóa bản địa được thiết kế tự nhiên, từ các chất liệu quen thuộc với người Việt, với vùng đất biển như hàng dừa ngả bóng, mái rơm, hay các tường rào nứa…

Trong số này, Sun Premier Village Kem Beach Resort được xem là một điểm nhấn sáng giá về sự phối hợp giữa thiên nhiên với kiến trúc. Dự án có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế.<br><br>Vẫn kỹ lưỡng như thường thấy trong bất cứ dòng sản phẩm nào của thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang Sun Premier Village, khu nghỉ dưỡng này chọn thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) - AEDAS (Hồng Kông) để hợp tác.

Trong số này, Sun Premier Village Kem Beach Resort được xem là một điểm nhấn sáng giá về sự phối hợp giữa thiên nhiên với kiến trúc. Dự án có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế.

Vẫn kỹ lưỡng như thường thấy trong bất cứ dòng sản phẩm nào của thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang Sun Premier Village, khu nghỉ dưỡng này chọn thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) - AEDAS (Hồng Kông) để hợp tác.

Ngoài Sun Premier Village Kem Beach Resort , tại khu vực này trước đó đã có một khu nghỉ dưỡng hạng sang với kiến trúc độc đáo mang tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, một hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đang được kiến tạo tại hòn Thơm - tất cả đều do Sun Group đầu tư xây dựng, với tổng vốn 20.000 tỷ đồng.

Ngoài Sun Premier Village Kem Beach Resort , tại khu vực này trước đó đã có một khu nghỉ dưỡng hạng sang với kiến trúc độc đáo mang tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, một hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đang được kiến tạo tại hòn Thơm - tất cả đều do Sun Group đầu tư xây dựng, với tổng vốn 20.000 tỷ đồng.

Không chỉ là điểm dừng chân trong một vài kỳ nghỉ dưỡng, bãi Kem phía Nam đảo Phú Quốc cũng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.<br><br>Christian A. Larpin, một doanh nhân người Thụy Sĩ đang sống ở Hồng Kông 
đã trở lại bãi Kem đến lần thứ 4 để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Không chỉ là điểm dừng chân trong một vài kỳ nghỉ dưỡng, bãi Kem phía Nam đảo Phú Quốc cũng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Christian A. Larpin, một doanh nhân người Thụy Sĩ đang sống ở Hồng Kông đã trở lại bãi Kem đến lần thứ 4 để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Giữa tháng 6 vừa qua, ra mắt đồng thời tại  hai thị trường sôi động nhất cả nước là Hà Nội và Tp.HCM, dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort do tập đoàn Sun Group đầu tư tại khu đã có màn “chào sân” ấn tượng. 90% quỹ sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã được nhà đầu tư đăng ký. <br>

Giữa tháng 6 vừa qua, ra mắt đồng thời tại  hai thị trường sôi động nhất cả nước là Hà Nội và Tp.HCM, dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort do tập đoàn Sun Group đầu tư tại khu đã có màn “chào sân” ấn tượng. 90% quỹ sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã được nhà đầu tư đăng ký.