Chính sách bán hàng “sốc” nhìn từ Him Lam Riverside

Khi vay tiền mua căn hộ Him Lam Riverside, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lãi suất cố định 6%/năm trong 5 năm...

Dự án Him Lam Riverside của Him Lam Land.

Lê Phương

12/09/2013 07:50

Khách hàng của dự án Him Lam Riverside chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng sẽ được nhận ngay căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất, phần còn lại trả góp trong 5 năm với lãi suất cố định chỉ 6%/năm.

Đây là chương trình hỗ trợ “gây sốc” của Công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land), được giới quan sát đánh giá là hấp dẫn, bởi mức lãi suất chỉ bằng các dự án nhà ở xã hội được Chính phủ hỗ trợ và kéo dài đến 5 năm. Hơn thế, dự án Him Lam Riverside sẽ được bàn giao căn hộ ngay trong tháng 11 tới để người mua dọn vào ở ngay hoặc có thể cho thuê.

Thử làm một bài toán đơn giản để thấy lợi mà Him Lam Land mang lại cho khách hàng. Giả sử mua căn hộ 100 m2 (3 phòng ngủ) với giá trị khoảng 3 tỉ đồng, khi nhận nhà khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ tương đương với 1,5 tỷ đồng. 50% giá trị còn lại được vay với lãi suất cố định 6%/năm trong 5 năm tính trên dư nợ giảm dần.

Như vậy, đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì sẽ được trả chậm 50% giá trị góp trong 5 năm (tương ứng với 60 đợt, chỉ từ 16 triệu đồng/tháng/đợt) và nhận nhà ngay.

Trong khi đó, với những khách hàng mua căn hộ để cho thuê thì sẽ khai thác cho thuê được ngay với giá từ 18 - 24 triệu đồng/tháng tùy diện tích (giá chủ đầu tư cam kết thuê lại), khách hàng sẽ có thu nhập trung bình khoảng 240 triệu đồng mỗi năm nhưng chỉ cần sử dụng chưa đến một nửa con số đó để trả lãi vay; phần còn lại chính là lợi nhuận và tính ra cũng tương đương với lãi suất gửi tiết kiệm của số tiền đóng khi ký hợp đồng mua nhà.

Báo cáo phân tích của một số công ty nghiên cứu thị trường gần đây cho thấy, từ đầu năm 2013 đến nay, sức tiêu thụ căn hộ Him Lam Riverside đã đạt được kế hoạch đề ra cho cả năm nhờ ngay từ đầu công ty đã định giá sản phẩm sát với thực tế thị trường.

Cụ thể, giá căn hộ Him Lam Riverside từ 30 triệu đồng/m2, giao nhà hoàn thiện với đầy đủ nội thất gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Teka, Toto, Ariston, Panasonic, Electrolux…

Him Lam Riverside còn có lợi thế nằm ở vị trí ngay tại khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (đối diện Lotte Mart quận 7), cách trung tâm thành phố chỉ 3km, ở một khu vực hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm triển lãm quốc tế, khu vui chơi trẻ em.

“Hiện nay Him Lam Riverside chỉ còn vài chục căn hộ cuối cùng. Chúng tôi đưa ra phương thức bán hàng hấp dẫn như vậy vì  muốn nhanh chóng tổng kết dự án này để dồn toàn lực tung ra thị trường một dự án mới tại quận 6 vào cuối năm nay”, ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Him Lam Land (thành viên Công ty Cổ phần Him Lam, chủ đầu tư dự án Him Lam Riverside), khẳng định.

Điện thoại hỗ trợ thông tin và tham quan căn hộ thật: 0933 661 599 – 08 6261 8618
Website: www.himlamland.com - www.himlamriverside.com

(Nguồn:
Him Lam Land)