Chủ sở hữu căn hộ Sun Grand City Ancora Residence nhận quà giá trị

“Sun Grand City Ancora Residence là một hiện tượng trên phân khúc thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội”...

Sự kiện tri ân này đã ghi nhận lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tham dự, trong bối cảnh sản phẩm tại dự án này không còn nhiều.

Hải Yến

26/09/2017 16:13

Sự kiện tri ân khách hàng dự án Sun Grand City Ancora Residence do đại diện chủ đầu tư Sun Group tổ chức vừa diễn ra hôm 24/9 tại Hà Nội.

Sau màn bốc thăm trúng thưởng, những cư dân Sun Grand City Ancora Residence may mắn đã được trao tặng các phần quà bao gồm: 5 tủ lạnh Samsung Invertor, 2 tivi Sony 65 inch và ôtô Mazda 3 phiên bản mới nhất 2017.

Sự kiện tri ân này đã ghi nhận lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tham dự, trong bối cảnh sản phẩm tại dự án này không còn nhiều.

“Sun Grand City Ancora Residence là một hiện tượng trên phân khúc thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Ít dự án nào duy trì sức nóng đến những sản phẩm cuối cùng như vậy”, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc CEN Land - đại lý phân phối dự án - nói.
 
Theo ông Tuyển, lợi thế lớn nhất của dòng sản phẩm là thương hiệu chủ đầu tư Sun Group. Đây là nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã khẳng định uy tín với những dự án được quốc tế vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Và khi Sun Group đầu tư sang phân khúc nhà ở, những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc và công nghệ xây dựng hiện đại vốn được ứng dụng thành công trong dòng nghỉ dưỡng cũng được phát huy tại các dự án Sun Grand City.

Cùng với đó, giá trị của sản phẩm càng gia tăng nhờ những lợi thế cộng hưởng từ vị trí, hệ thống tiện ích 5 sao đồng bộ và liên kết vùng tối ưu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngay sau khi hoàn tất dự án, Sun Group sẽ triển khai xây dựng hệ thống trường học liên cấp quốc tế và hợp tác với các thương hiệu uy tín để sớm đưa vào vận hành chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay trong tòa nhà, như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, trung tâm gym và yoga, thư viện...