Ecopark bán tiếp căn hộ Rừng Cọ

Vihajico chào bán tiếp căn hộ Rừng Cọ tại khu đô thị sinh thái Ecopark, cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về phía Đông Nam...

Phối cảnh một góc khu chung cư Rừng Cọ.

Vy Nguyễn

09/11/2010 11:23

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã chào bán tiếp căn hộ Rừng Cọ tại khu đô thị sinh thái Ecopark, với giá từ 19 triệu đồng/m2 cho các căn hộ có diện tích 71 m2, 83 m2 và 92 m2 và các căn penthouse, skyvilla có diện tích từ 151 đến 167 m2.  

Tại dự án này, người mua có thể tham gia chương trình hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, được trả góp trong vòng 15 năm. Tin từ Vihajico cho biết, chính sách thanh toán và giá hấp dẫn đã thu hút gần 100 khách hàng “xuống tiền” mua căn hộ ngay trong ngày đầu tiên.  

Khách đến mua lần này, ngoài xem căn hộ mẫu còn được thăm quan công trường bằng xe điện và có dịp tận mắt chứng kiến không khí thi công sôi động đang diễn ra tại dự án. Sự hiện hữu của hệ thống giao thông nội đô, công viên và cảnh quan cây xanh trong khu đô thị đã tạo nên hình ảnh của một “công trường trong công viên”, thanh bình và sạch sẽ. Đây cũng là thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi tới các khách hàng của mình.  

Khu chung cư Rừng Cọ là tổ hợp cao tầng đầu tiên trong Ecopark - khu đô thị sinh thái có diện tích gần 500 ha - đang được phát triển tại khu vực bên cạnh làng gốm Bát Tràng, cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về phía Đông Nam.  

Cùng với sự phát triển không ngừng của hạ tầng giao thông khu vực phía Đông Hà Nội trong thời gian qua, giao thông kết nối giữa trung tâm Mỹ Đình, Hoàn Kiếm và khu vực phía Đông ngày càng trở nên thuận tiện, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa Ecopark với các khu vực xung quanh.   

Điển hình là tuyến đường Hà Nội - Hưng Yên dài 21 km, trục giao thông chính để di chuyển từ Hà Nội đến Ecopark sau năm 2011, là một dự án lớn về hạ tầng khu vực phía Đông. Tuyến đường có đoạn dài 4,2 km, rộng 40m với 6 làn xe chạy nằm trên địa bàn Hà Nội nối từ cầu Thanh Trì đến trung tâm Ecopark và gần 17 km còn lại thuộc địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Khu đô thị còn được kết nối với cầu Thanh Trì thuộc tuyến đường Vành đai 3 Hà Nội với lộ trình khép kín Thăng Long Nội Bài - Cầu Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến - Pháp Vân - Cầu Thanh Trì. Giai đoạn 1 của đường vành đai 3 đã chính thức thông xe từ ngày 9/10/2010. Việc thông xe cầu vượt Pháp Vân và giai đoạn 1 của đường Vành đai 3 đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Mỹ Đình lên cầu Thanh Trì xuống chỉ còn 10 phút.