Elite Mall - Trung tâm thương mại lớn đầu tiên tại quận 8 - Tp.HCM

Elite Mall có thể xem là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm hiện tại, rộng đến 60.000m2 với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ đẳng cấp quốc tế...

Elite Mall là trung tâm thương mại lớn, điểm nhấn của dự án chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, quận 8.

Thanh Nga

02/10/2017 09:00

Trong buổi Gala tri ân khách hàng tối 24/9 vừa qua tại Riverside Palace, với sự tham dự của của 1.400 khách hàng, chủ đầu tư Vạn Thái Land đã công bố những thông tin đầu tiên về Trung tâm thương mại Elite Mall và các đối tác cùng phát triển trung tâm thương mại này.

Elite Mall có thể xem là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm hiện tại, rộng đến 60.000m2 với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian mua sắm giải trí năng động cho khách hàng, thúc đẩy kinh tế thị trường tại khu vực quận 8 phát triển.

Hiện tại, quận 8 vẫn rất hiếm các trung tâm thương mại có diện tích lớn và được đầu tư quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số tại đây là gần 431.969 người, chính vì thế nhu cầu mua sắm và giải trí vẫn chưa được đáp ứng. Sự ra đời của Trung tâm thương mại Elite Mall là một lời giải giúp nâng cao chất lượng mua sắm tại khu vực này.

Elite Mall là trung tâm thương mại lớn, điểm nhấn của dự án chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, quận 8 do Vạn Thái Land kết hợp cùng Công ty Đô thị Sông Đà đầu tư xây dựng, rộng đến 60.000m2 trải dài trên 5 tầng, với chiều dài đến 240m.

Với đầy đủ các tiện ích từ Eat (tiện ích ẩm thực) - Play (Tiện ích giải trí) - Shop (Tiện ích mua sắm) - Connect (tiện ích kết nối), Elite Mall cung cấp một không gian mua sắm hiện đại tiện nghi và là địa chỉ lý tưởng cho mọi gia đình.

Ngày 31/8 vừa qua, Vạn Thái Land đã kí kết hợp đồng nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển trung tâm thương mại với CBRE, đơn vị hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản.

Đối với tiện ích ẩm thực, Elite Mall có thương hiệu Family Food hiện đang điều hành các khu ẩm thực tập trung tại Parkson, và thương hiệu Delicuex en Family tại Romea. Về chuỗi nhà hàng F&B có sự góp mặt của tập đoàn Golden Gate Group nổi tiếng với 190 nhà hàng tại Việt Nam và chuỗi 22 thương hiệu đình đám như Kichi Kichi, Sumo BBQ, GoGi House…

Về những tiện ích giải trí, Elite Mall công bố đối tác CGV, cụm rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam đến từ Hàn Quốc và tập đoàn giải trí nhà hàng Kingdom…

Về tiện ích mua sắm, Elite Mall giới thiệu AuChan là đối tác chiến lược vận hành siêu thị trong tương lai. Auchan là tập đoàn hàng đầu của Pháp về siêu thị và đại siêu thị với mong muốn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Trung tâm thương mại Elite Mall còn đầu tư vào các tiện ích kết nối hiện đại, hợp xu hướng, như khu trung tâm hội nghị, các khu làm việc tập trung dự kiến do đơn vị Co-working space TOONG phụ trách, cung cấp không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Elite Mall còn có các tiện ích khác như hệ thống phòng dạy kỹ năng cho trẻ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Elite Beauty Center, phòng tập Gym Elite Fitness Center...

Elite Mall hướng đến hình ảnh là nơi mua sắm xanh, mang không gian gắn kết thành viên trong mọi gia đình, chuyên nghiệm và năng động hứa hẹn là địa điểm thu hút rất nhiều khách hàng tại quận 8 cũng như các khu vực lân cận.

Hơn 2.000 hộ dân sinh sống tại dự án Topaz Elite có thể dễ dàng kết nối ngay với tổ hợp giải trí hàng đầu Elite Mall nằm ngay dưới chân khu căn hộ Dragon. Đây chính là một trong những lý do thu hút khách hàng đến với dự án Topaz Elite.

Topaz Elite có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm quận 8 cách quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 chỉ từ 2-3km, thuộc tổng dự án rộng đến 16ha, có đến 66 tiện ích xanh bao gồm trung tâm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, hồ bơi 600m2, Elite Sky Bar, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu café ốc đảo, khu vườn 4 mùa….với một mức giá hợp lý mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu Topaz Elite
Hotline: 0911 986 286
Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, khu chung cư Topaz Elite, đường Cao Lỗ, quận 8, Tp.HCM
Website: www.topazelite.com.vn.