Sắp mở bán chính thức nhà vườn Camelia Homes

Nhà vườn Camelia Homes - sản phẩm bất động sản mới nhất của Gamuda Land Việt Nam, sẽ mở bán chính thức vào ngày 24/9 tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens...

Nhà vườn Camelia Homes với hàng loạt giá trị được nâng tầm so với các sản phẩm trước đây đã giúp Gamuda Land Việt Nam tiến gần hơn tới mục tiêu tạo dựng một tổ ấm ưu việt.

Thanh Nga

23/09/2016 10:22

Nhà vườn Camelia Homes - sản phẩm bất động sản mới nhất của Gamuda Land Việt Nam, sẽ mở bán chính thức vào 9h00 ngày 24/9/2016 tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhân dịp này, chủ đầu tư giới thiệu gói Gamuda SmartLife, gói ưu đãi được thiết kế dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm nhà vườn Camelia Homes. Một trong những ưu đãi hấp dẫn của gói Gamuda SmartLife dành cho khách hàng là hệ thống nhà thông minh, được tích hợp miễn phí cho mỗi căn Camelia Homes, với giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Những lợi ích của nhà thông minh đã được chứng minh qua mức độ phổ biến tại các nước phát triển. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống này cho phép điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà từ bất cứ nơi đâu chỉ với một vài nút bấm đơn giản trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng cá nhân.

Bên cạnh đó, gói ưu đãi Gamuda SmartLife còn bao gồm 1 năm miễn phí Internet và truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm có giá trị cao.

Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi thường lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến toàn bộ giá trị xây dựng. Gia chủ sẽ được bồi thường cho những thiệt hại vật chất của ngôi nhà (nếu có), bao gồm: Hỏa hoạn, sét, nổ bình ga, giông bão, lũ lụt, động đất, tràn nước từ bể chứa hoặc đường ống dẫn nước, trộm cắp có dấu hiệu đột nhập.

Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng.
 
Với mức giá chỉ từ 6,9 tỷ đồng/căn, chủ đầu tư đồng thời giới thiệu chương trình ưu đãi tới khách hàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng đặt mua nhà trước và trong lễ mở bán chính thức ngày 24/9/2016 sẽ nhận được chiếu khấu trực tiếp 500 triệu đồng, 3 năm miễn phí phí quản lí cùng 3 năm miễn phí phí thành viên Gamuda Gardens Club.

Ngoài các ưu đãi trên, những khách may mắn còn có cơ hội nhận được một trong những phần quà giá trị trong phần bốc thăm may mắn như chiết khấu trực tiếp lên tới 300 triệu đồng, quà tặng iPhone 6 và voucher điện máy trị giá 10 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline 043 944 9898
Website www.gamudacity.com.vn