Sun Premier Village Kem Beach Resort góp phần hút dòng tiền vào Phú Quốc

Từ 5,5 tỷ vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một biệt thự 5 sao trị giá 25 tỷ đồng...

Đòn bẩy cho dự án là chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho các khoản vay lên tới 70% để mua biệt thự. 

Hải Yến

27/09/2017 19:08

Nguồn tin từ chủ đầu tư Sun Group cho biết, từ 19/8 đến 30/9/2017, khách hàng đăng ký đặt chỗ biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort (Phú Quốc) khi hoàn thành mỗi giao dịch bất kỳ sẽ được nhận quà tặng trị giá từ 250 đến 500 triệu đồng, tùy theo giá trị biệt thự.

Hiện tại, nhà đầu tư đã có thể dễ dàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort nhờ đòn bẩy tài chính hấp dẫn.

Theo Sun Group, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 5,5 tỷ vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một biệt thự 5 sao trị giá 25 tỷ đồng, với tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời gian cam kết cho thuê. 

Đòn bẩy cho dự án là chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho các khoản vay lên tới 70% để mua biệt thự. 

Bên cạnh đó, là chương trình chia sẻ lợi nhuận (timeshare) với cam kết tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm. So với mức lợi nhuận cam kết của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali (Thái Lan) hay Sentosa (Singapore) hiện nay (7% trong 2-5 năm)… thì lợi tức và thời gian chi trả cho biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort đều cao hơn. 

Biệt thự sau khi mua luôn được bảo trì, bảo dưỡng, đồng thời chủ nhân sẽ nhận được quỹ 225 đêm nghỉ miễn phí và hưởng đặc quyền tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Sun Group trên khắp cả nước. 

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở tâm điểm của quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tỷ đô do Sun Group kiến tạo ở bãi Kem. Khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới khánh thành vào đầu năm 2018, lượng khách đổ về Phú Quốc được báo sẽ gia tăng đáng kể.

6 tháng đầu năm 2017, dòng tiền đổ vào bất động sản tăng khả quan. Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, riêng tại Tp.HCM, 6 tháng đầu năm 2017, huy động vốn vào bất động sản đã đạt 1,8 triệu tỷ đồng, tăng 4,5% so với cuối năm 2016. Lượng vốn FDI đổ vào BĐS cũng tăng gấp đôi năm cũ.

Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản Phú Quốc tiếp tục sôi động trên hành trình trở thành đặc khu kinh tế số một của Việt Nam. Hiện Chính phủ đang cân nhắc các cơ chế đặc thù, ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất.