Tokyo Tower sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017

Chủ đầu tư dự án Tokyo Tower cho biết dự án sẽ được bàn giao đúng như tiến độ và cam kết đối với khách hàng vào quý 4/2017...

Phối cảnh dự án Tokyo Tower.

Thanh Nga

07/09/2017 08:00

Mới đây, chủ đầu tư dự án Tokyo Tower (số 55 Vạn Phúc, Hà Đông) cho biết dự án sẽ được bàn giao đúng như tiến độ và cam kết đối với khách hàng vào quý 4/2017. Hiện tại, dự án đã cất nóc và hoàn thành hơn 70% khối lượng công việc. Toàn bộ hệ thống cảnh quan mặt ngoài tòa nhà đang trong quá trình thi công hoàn thiện.

Bàn giao nhà đúng với tiến độ chứng tỏ uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng. Ngoài ra, Tokyo Tower đã được ký cam kết bảo lãnh bởi Ngân hàng PV Combank cũng như hỗ trợ các gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 0% cho tất cả quý khách hàng cho tới khi nhận nhà.

Bên cạnh đó cũng trong dịp này, đơn vị phân phối dự án Tokyo Tower sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ từ ngày 1/9/2017 tới ngày 15/9/2017.

Cụ thể, khách hàng khi tham gia mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower trong thời gian này sẽ được ưu đãi chỉ đóng 20% khi ký hợp đồng mua bán và ngân hàng cho vay 75% cho đến khi nhận nhà hoặc khi khách hàng đóng ngay 70% và nhận chiết khấu 2,5% trên tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Hơn thế nữa khi đóng ngay 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu 4% trên tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Với nhiều ưu thế, Tokyo Tower đã tạo sự chú ý trên thị trường khi tung ra các căn hộ với đa dạng về diện tích cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, cùng với thiết kế căn hộ và mức giá bán.

Bên cạnh đó, việc Tokyo Tower xây dựng các căn hộ thật trên tầng 15 của dự án đã thu hút được rất đông quý khách hàng. Đây cũng là một điểm mới mà chủ đầu tư mang tới cho khách hàng trước khi lựa chọn mua căn hộ.

Tokyo Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, ngay tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, nơi gắn liền với những con đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà Nội như Vạn Phúc, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi...

Đặc biệt bên cạnh dự án là trường Quốc tế Nhật Bản. Đối diện dự án là khu chợ Hoa, sinh vật cảnh Vạn Phúc và cạnh hồ điều hòa nên không khí nơi đây được đánh giá rất tốt cho sức khỏe.

Cùng với đó, dự án trung tâm thương mại Aeon Mail Hà Đông cách dự án khoảng 1km sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào năm 2019, sẽ là nơi vui chơi, mua sắm cho cư dân Tokyo Tower và khu vực.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter.

Chủ đầu tư dự án cũng cho biết thêm, ở Tokyo Tower hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ được đầu tư với công nghệ hiện đại.

Được quy hoạch là một dự án cao cấp, Tokyo Tower tích hợp đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại như: 4 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, hệ thống skybar trên tầng thượng, vườn treo…

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, có mật độ xây dựng 48%, các căn hộ tại Tokyo Tower có diện tích lớn từ trên 70 m2, được bố trí từ 2 - 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ.

Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn, thay cho những bức tường bê tông.

Bên cạnh đó, toàn bộ tầng mái  được chủ đầu tư thiết kế khu vườn Babylon kết hợp cùng thiết kế skybar.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0915 696 196
Wedsite: http://tokyotower.com.vn