Diamond Brilliant - giải pháp không gian sống cao cấp phía Tây Sài Gòn

Gamuda Land tiếp tục ra mắt tòa tháp mới tại dự án cao cấp Diamond Brilliant, bổ sung vào nguồn cung hạng sang khan hiếm cuối năm...

Diamond Brilliant chuẩn bị ra mắt thêm block mới.

Ngọc Thủy

03/01/2019 11:00

Gamuda Land tiếp tục ra mắt tòa tháp mới tại dự án cao cấp Diamond Brilliant, bổ sung vào nguồn cung hạng sang khan hiếm cuối năm.

Diễn biến thị trường cận thời khắc "vàng" (Tết Nguyên Đán) vẫn luôn là đường đua khốc liệt nhất trong năm, bởi đây là thời điểm mọi phân khúc sẽ có nhiều bước tiến về lượng cung - cầu. Cộng hưởng với "cú huých" hạ tầng đang được nâng cấp hoàn chỉnh thì Tây Sài Gòn hiện đang là địa bàn sôi động hơn hẳn, khuấy động địa ốc khu vực nóng lên theo từng ngày, đặc biệt là nhà ở hạng sang và là một trong những mũi nhọn định hình nên thị trường căn hộ cao cấp dịp cuối năm.

Thị trường khu Tây thiếu căn hộ hạng A - đó là nhận định của giới quan sát khi nhận thấy dự án hạng sang ở đây khá ít ỏi trong khi lượng khách hàng cao cấp tại khu vực này hiện rất lớn. Thực tế chứng minh, đây là phân khúc đang mất cân bằng giữa nguồn cung và nhu cầu ở thực; và đang là tín hiệu khiến các nhà đầu tư quan tâm đến dòng sản phẩm này hơn.

Như tháng 12 vừa qua, sự kiện công bố chính thức dự án cao cấp Diamond Brilliant của Gamuda Land đã góp thêm vào nguồn cung hạng sang khan hiếm của khu vực nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nguồn cầu dồi dào. Yêu cầu từ thị trường cùng với sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng đang khiến chủ đầu tư này gấp rút chuẩn bị giới thiệu thêm một block mới trong tháng 1 này.

Diamond Brilliant được đánh giá là dự án cao cấp dẫn đầu khu Tây bởi sức hút không chỉ đến từ sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế căn hộ tới tổng thể kiến trúc công trình, mà còn thể hiện ở phong cách sống tận hưởng từ quần thể tiện ích nổi trội, không gian sống tiện nghi được Gamuda Land tập trung đầu tư kiến tạo cho cư dân.

Lợi điểm cạnh tranh phải kể đến đầu tiên, đó chính là hệ sinh thái tiện ích 5* phân bổ xuyên suốt hơn 4ha nội khu dành cho các thế hệ cư dân, nơi mỗi thành viên trong gia đình có thể thỏa mãn sở thích cá nhân nhưng vẫn gắn kết với gia đình và cộng đồng như như vườn taichi, con đường matxa trải sỏi cho ông bà, sân chơi sáng tạo với các trò chơi liên hoàn cho trẻ nhỏ, đài nghỉ chân thư giản, clubhouse hiện đại cho ba mẹ.

Đặc biệt là Sky Lounge tại tầng 12 và 13 của tòa nhà mang đến một không gian thư giãn như khu vườn nhiệt đới, không gian làm việc chung, đài ngắm cảnh, rạp chiếu phim trên không...

Vào ngày 6/1 tới đây, Diamond Brilliant sẽ chính thức ra mắt thị trường thêm block mới - một trong những block đẹp nhất toàn Celadon City. Theo thông tin từ phía Gamuda Land, đây sẽ là sự kiện cuối cùng trong năm Mậu Tuất, chủ đầu tư áp dụng hàng loạt ưu đãi, chính sách hấp dẫn và quà tặng giá trị cao dành cho khách hàng đặt chỗ.

Đồng thời, cũng tạo thêm động lực cho những ai chưa may mắn chọn được tổ ấm an cư tại Diamond Brilliant trong tháng 12 vừa qua, đem đến "niềm vui trọn vẹn" cho cư dân vui xuân đón tết, với cơ hội sở hữu căn hộ "giá trị sống kim cương" của đô thị xanh dẫn đầu xu thế - Celadon City.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, Tp.HCM

Hotline:090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-b/