Sắp có tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật cho người Việt

Tập đoàn CEO, Công ty PA Nhật Bản vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dự án chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam với nền y học tiên tiến của Nhật Bản...

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dự án chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam với nền y học tiên tiến của Nhật Bản.

Bạch Dương

12/04/2017 11:37

Ngày 11/4, CEO Travel Việt Nam (thuộc Tập đoàn CEO) phối hợp với Công ty PA Nhật Bản tổ chức buổi lễ công bố “Dự án chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam với nền y học tiên tiến Nhật Bản”.

Đây là dự án chăm sóc sức khoẻ đặc biệt dành cho người dân Việt Nam với 3 mục tiêu cốt lõi là: Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đang tăng cao của tầng lớp trung lưu Việt Nam; Giúp người dân Việt tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất trên thế giới; Nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ cho người Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện trên, ông Vũ Trung Hưng, một Thạc sĩ chuyên ngành y sinh, cho biết, ung thư chính là mối quan tâm về sức khỏe hàng đầu của người dân Việt Nam trong những năm gần đây. Việt Nam cũng là nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư cao trên thế giới nhưng việc khám chữa bệnh tại Việt Nam còn bất cập như: bệnh viện tuyến trên quá tải, mất nhiều thời gian chờ đợi, thiếu trang thiết bị hiện đại trong chuẩn đoán và điều trị ung thư.

Do đó, sản phẩm mà CEO Travel và Công ty PA Nhật Bản công bố lần này là tin vui với nhiều người tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này, Giáo sư Norimasa Nakamura - vị bác sĩ đầu ngành tại Nhật Bản về kĩ thuật chữa trị ung thư bằng tế bào gốc, cho biết, liệu pháp tế bào miễn dịch là phương pháp nuôi cấy số lượng và hoạt tính hoá tế bào, miễn dịch vốn có trong cơ thể người bệnh cần chữa ung thư rồi sau đó truyền trở lại cơ thể bệnh nhân.

Vì là tế bào của chính cơ thể người bệnh nên rất thân thiện, chi phí chữa bệnh hợp lý, thời gian di chuyển ngắn chỉ 5 giờ bay, phong cảnh đẹp phù hợp với nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của người Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ công bố, Tập đoàn CEO đã “bắt tay” với Công ty PA Nhật Bản, Công ty PA Việt Nam và CEO Travel ký biên bản ghi nhớ hợp tác dự án chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam với nền y học tiên tiến của Nhật Bản.

Ông Ngô Tiến Đức - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch CEO, cho biết, trong tương lai sẽ thành lập một pháp nhân mới gồm các thành phần chủ chốt là các giáo sư, bác sĩ hàng đầu Nhật Bản, Việt Nam, Hội đồng tư vấn chuyên gia để tổ chức khám chữa bệnh với các gói khám kiểm tra sức khoẻ tổng quát, kiểm soát ung thư tại các bệnh viện lớn ở Nhật là Tokyo University Hospital, Ariake, Tohto Clinic…

Ngoài ra, việc kết hợp phát triển du lịch Nhật Bản với chăm sóc sức khoẻ cũng được CEO Travel kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ tại Việt Nam.