Thép Việt Ý - Những nỗ lực để cải tiến toàn diện

Sản phẩm thép Việt Ý tự hào đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia và nhiều công trình của nước ngoài...

Sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra bởi các cơ quan giám định chất lượng uy tín.

Minh Anh

01/08/2009 14:56

Sau 7 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý đã khẳng định được vị thế của nhà sản xuất thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty đã giành được rất nhiều giải thưởng giá trị như: Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Cúp vàng thương hiệu Chứng khoán uy tín, Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế và các huy chương vàng tại các kỳ hội chợ triển lãm có uy tín tại Việt Nam (Export, Vietbuild, Vinconstruct…).

Sản phẩm thép Việt Ý tự hào đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia và các công trình của nước ngoài, từ các công trình dân dụng, công trình công nghiệp đến các công trình giao thông như: toà tháp 72 tầng Keangnam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thương mại Dầu Khí, Thuỷ điện Tuyên Quang, cầu Bãi Cháy, cầu Thanh Trì, KĐT Trung Hoà Nhân Chính,  KĐTM Ciputra, toà nhà The Manor ….

Đặc biệt, tại công trình thuỷ điện Sơn La - công trình thế kỷ của Việt Nam, Công ty Thép Việt Ý đã được chọn làm nhà cung cấp thép chính của công trình.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý đã thiết lập được một mạng lưới phân phối rộng khắp với Văn Phòng đại diện tại Hà Nội; 3 chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam; 50 NPP lớn và hơn 500 cửa hàng đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Công ty cũng đã tạo dựng được mối quan hệ sâu rộng và luôn là Đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư, Nhà thầu và Tư vấn giám sát như: Vinaconex, EVN Telecom, Licogi, Keagnam, Taisei, Bachy Solentache, Sumitomo Mitsui, Obayashi…

Để đảm bảo ổn định chất lượng, hạ giá thành và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trong khi giá cả các yếu tố đầu vào liên tục tăng cao, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý đã đầu tư xây dựng Nhà máy phôi công suất 400.000 tấn/năm tại Hải Phòng và Trạm Sinh khí Hoá than. Nghiên cứu và áp dụng các phương án cải tiến kỹ thuật toàn diện nhằm tiết kiệm điện năng, giảm tiêu hao kim loại và dầu đốt .

Với ưu thế về thị trường trọng điểm là các dự án cấp quốc gia như toà tháp 72 tầng Keangnam, công trình thuỷ điện Sơn La, cầu Bãi Cháy…., Công ty CP Thép Việt Ý đã thực hiện đồng bộ 3 nhóm giải pháp chính nhằm cung cấp những sản phẩm mác cao (SD390, SD490, CIII, Grade 60…) với chất lượng ổn định và đồng nhất về cơ lý tính:

Một là Công ty luôn có nguồn cung cấp phôi mác cao với chất lượng ổn định.

Hai là Công ty ký hợp đồng với hãng Danieli – Italy để cung cấp, bảo trì toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất.

Ba là Trạm KCS của công ty đã cải tiến cách thức lấy mẫu sản phẩm để kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trong khâu kiểm soát cuối cùng.
Nhờ những giải pháp trên, mỗi lô sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng bề mặt và đặc điểm cơ lý tính trước khi đưa ra thị trường.

Hơn nữa, để đảm bảo kết quả kiểm nghiệm 1 cách khách quan, các sản phẩm của Công ty luôn được kiểm tra bởi các cơ quan giám định chất lượng uy tín như: Viện KHCN Xây dựng IBST, Viện KHCN Giao thông Vận tải ITST, trường Đại học Bách khoa Hà nội….

Với công nghệ sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tiên tiến của ban lãnh đạo, những nỗ lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Thép Việt - Ý cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và luôn là thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường dân dụng và thị trường dự án, là mã chứng khoán tin cậy của các nhà đầu tư.