Giải pháp tài chính giúp biến nỗi lo thành đòn bẩy phát triển

MSB đã cho ra mắt 2 dòng sản dành riêng cho các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh cá thể, giúp tối ưu hóa dòng tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính...

Với hai gói giải pháp mới tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và M - Business lần đầu tiên được MSB giới thiệu, các doanh nghiệp vi mô và các hộ kinh doanh cá thể sẽ được tiếp sức, tự tin hướng đến các mục tiêu kinh doanh lớn và bền vững hơn.

Thùy Linh

13/08/2019 11:00

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Nếu thiếu nguồn tài chính, doanh nghiệp sẽ gặp vô vàn khó khăn để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu mua vật tư, vận hành… đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể.

Sức mạnh của tài chính

Đối với doanh nghiệp nhỏ, khi sở hữu nguồn tài chính tốt sẽ có giúp doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng, máy móc, nhân lực. Hơn thế nữa, các hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp sẽ diễn ra thông suốt hơn, từ khâu vận hành cho đến sản xuất và phân phối trên thị trường.

Đối với các hộ kinh doanh cá thể, nếu có nguồn vốn dồi dào, các chủ hộ không còn phải lo lắng về việc trả tiền hàng như thế nào, vốn để mua các lô hàng mới ra sao.

Thực tế cho thấy, với các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh thì đồng vốn không phải lúc nào cũng sẵn có nên họ phải tìm nhiều cách xoay sở khác nhau, trong đó có "gõ cửa" các ngân hàng. 

Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng có quy trình vay vốn khá phức tạp nên các hộ kinh doanh này không tiếp cận được nguồn vốn đúng lúc và có thể bị lỡ cơ hội kinh doanh.

Quẳng gánh lo nhờ các gói giải pháp tài chính của MSB

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm và luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã cho ra mắt 2 dòng sản dành riêng cho các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh cá thể, giúp tối ưu hóa dòng tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chị Trần Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Công ty TNHH Hóa Chất Sông Tiền cho biết: "Tôi thấy hài lòng với gói tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ của MSB vì được cấp hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tài sản được định giá phù hợp, phê duyệt siêu tốc chỉ trong 3 ngày. Nhân viên ngân hàng nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ vay vốn nhanh chóng. Ngoài ra, MSB còn có dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đến ngân hàng khác mà không mất phí, đây là một lợi thế của ngân hàng mà tôi ưng ý".

Ngoài ra, gói "Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ" của MSB còn giúp các doanh nghiệp có doanh thu nhỏ (dưới 20 tỷ đồng) có thể vay vốn thế chấp bằng chính tài sản là bất động sản hoặc ô tô lên đến 112% giá trị tài sản, tối đa 70 % doanh thu để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Còn đối với chị Lê Khắc Thiên Thiên, gói M - Business thật sự là một giải pháp toàn diện, giúp chị vừa tiết kiệm tiền và giải vây về vốn. Chị chia sẻ: "Với đặc thù kinh doanh theo thời vụ, gói M - Business đã giúp tôi nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn kịp thời đầu tư ngắn hạn cho mục đích kinh doanh của tôi. Ngoài ra, việc thanh toán tiền hàng qua các kênh trực tuyến của MSB còn hỗ trợ tôi rất nhiều khi dịch vụ này không tốn phí và chuyển tiền nhanh chóng, 24/7".

Bên cạnh đó, gói giải pháp M - business còn cấp đặc quyền phát hành thẻ ngay dành cho các chủ doanh nghiệp không cần chứng minh tài chính. Hạn mức thẻ cao lên tới 1 tỷ đồng và còn được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu, tối đa 14 triệu đồng/năm. Hơn thế nữa, khách hàng còn được vay thế chấp với mức lãi suất 6,99%/ năm với hạn mức tối đa là  20 tỷ đồng. Vay thấu chi không tài sản bảo đảm chỉ từ 1,16%/tháng cho phép chủ kinh doanh không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh "giá hời" trước mắt.

Với hai gói giải pháp mới tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và M - Business lần đầu tiên được MSB giới thiệu, các doanh nghiệp vi mô và các hộ kinh doanh cá thể sẽ được tiếp sức, tự tin hướng đến các mục tiêu kinh doanh lớn và bền vững hơn.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://www.msb.com.vn