Kỷ lục của Vingroup trong ngành bán lẻ Việt Nam: Một ngày khai trương 117 cửa hàng

Ngày 31/12 tới, hệ thống bán lẻ của tập đoàn Vingroup ghi dấu ấn kỷ lục trong ngành bán lẻ Việt Nam và quốc tế khi đồng loạt trong cùng một ngày khai trương 117 cửa hàng tiện lợi...

Các cửa hàng VinMart+ mới có diện tích từ 80 - 200m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc.

P.V

26/12/2018 17:00

Ngày 31/12 tới, hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup ghi dấu ấn kỷ lục trong ngành bán lẻ Việt Nam và quốc tế, khi đồng loạt trong cùng một ngày khai trương 117 cửa hàng tiện lợi VinMart+ tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Sự kiện này nâng tổng số VinMart+ lên con số 1.700 cửa hàng, củng cố vị thế nhà bán lẻ số 1 trên thị trường của Vingroup tại Việt Nam.

Các cửa hàng VinMart+ mới có diện tích từ 80 - 200 m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Tp.HCM, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Bình, Thanh Hóa, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu…

Nguồn tin từ Vingroup cho biết, với hàng ngàn sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hơn 33 phòng/trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng hoàn toàn có thể "an tâm mua sắm" mỗi ngày, đặc biệt là các mặt hàng rau - củ - quả và thực phẩm tươi sống vốn là thế mạnh của VinMart và VinMart+.

Người dân các địa phương cũng sẽ được tiếp cận các sản phẩm chất lượng đảm bảo - giá thành hợp lý, tiết kiệm lên tới 30% so với các sản phẩm tương đương từ các nhãn hàng riêng của VinMart & VinMart+ như hóa mỹ phẩm và bông vải sợi VinMart Home, thực phẩm khô và phục vụ nội trợ VinMart Good, nông sản sạch công nghệ cao VinEco.

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn VinMart Cook với thực đơn đa dạng.

Sự kiện khai trương kỷ lục trong ngày 31/12/2018 đánh dấu một năm đáng nhớ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (thuộc Vingroup) - đơn vị sở hữu hệ thống VinMart. Tính riêng trong tháng 12/2018, số điểm bán mở mới là 238 cửa hàng VinMart+ và 5 đại siêu thị VinMart, nâng tổng diện tích kinh doanh toàn hệ thống lên con số hơn 400.000 m2 - dẫn đầu thị trường.

Trong vòng 15 ngày đầu khai trương, chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ sẽ tung ra hàng loạt khuyến mại với ưu đãi lên tới 40% các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như khăn mặt VinMart Home, nước rửa chén VinMart Home, các loại bánh VinMart Cook hay các loại thực phẩm phục vụ nội trợ như dầu ăn, hạt nêm, thực phẩm đông lạnh…