LDG Group bàn giao nhà cho cư dân đầu tiên tại Khu đô thị The Viva City

Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị đưa vào hoạt động khu Trung tâm thương mại Viva Square lớn nhất khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai...

Một trong những cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà phố tại Khu đô thị The Viva City.

Minh Phương

12/01/2018 15:39

Ngày 10/1/2018, LDG Group đã tổ chức bàn giao nhà phố xây sẵn cho những cư dân đầu tiên tại Khu đô thị thương mại The Viva City. Dự kiến trong năm 2018, công ty sẽ triển khai xây dựng và bàn giao hơn 200 căn nhà phố cho khoảng 350 cư dân tại đây.

Khu đô thị thương mại The Viva City có quy mô hơn 94 ha và nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và TP. Biên Hòa. Dự án nằm đối diện khu công nghệ cao Giang Điền và ngay mặt tiền tuyến đường kết nối thương mại thẳng đến sân bay Quốc tết Long Thành rộng 117m. 

Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị đưa vào hoạt động khu Trung tâm thương mại Viva Square lớn nhất khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, LDG Group đã triển khai xây dựng nhiều căn nhà phố xây sẵn vào dịp cuối năm và thu hút lượng khách hàng quan tâm. Trong đó, nhiều khách hàng đã sở hữu và nhận bàn giao nhà trong ngày 10/1/2018.

"The Viva City là mở đầu cho một khu đô thị năng động, sầm uất trong tương lai. Trong đó, những cư dân đầu tiên cũng là một trong những nhân tố đầu tiên tạo nên The Viva City nhộn nhịp, đầy sôi động", đại diện LDG Group nói trong lễ bàn giao nhà.

Cũng trong dịp này, LDG Group chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động cụm dịch vụ giải trí đầu tiên nằm sát khu trung tâm thể dục thể thao để phục vụ cư dân và khách vãng lai. Khu dịch vụ bao gồm khu ăn uống, café, dịch vụ thuê sân bóng đá, các dịch vụ giải trí phụ trợ khác…

Năm 2018, LDG Group sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng giai đoạn cuối, hoàn thiện các công trình tiện ích phục vụ dân cư… để tiếp tục chào đón cư dân về sinh sống.