Lễ công bố gói đầu tư và tiệc mừng sinh nhật Soya Garden

Chương trình được tổ chức nhân dịp Soya Garden đón nhận thêm gói đầu tư 55 tỷ của Tập đoàn Egroup...

Tập đoàn Egroup đã đầu tư thành 45 tỷ cho Soya Garden, và vào tối ngày 25/4/2019, tập đoàn công bố đầu tư thêm 55 tỷ cho Soya Garden.

Mai Sao

26/04/2019 11:00

Tối ngày 25/4 vừa qua, tại cửa hàng Soya Garden số 19 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty Cổ phần Soya Garden tổ chức "Lễ công bố gói đầu tư và Tiệc mừng sinh nhật Soya Garden" với tên gọi "Chapter 2 - Growing up". Chương trình được tổ chức nhân dịp Soya Garden đón nhận thêm gói đầu tư 55 tỷ của Tập đoàn Egroup, nâng tổng mức đầu tư từ tập đoàn lên 100 tỷ đồng, đồng thời để chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của thương hiệu (24/4/2016 - 24/4/2019).

Chương trình kỷ niệm ngày sinh nhật của Soya Garden là dịp để Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Soya Garden cùng nhau tổng kết chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng tăng trưởng và phát triển thần tốc của Soya Garden trong thời gian tiếp theo.

Tính đến nay, Soya Garden đã định vị thành công thương hiệu chuỗi cửa hàng cao cấp, cung cấp các sản phẩm chuyên biệt từ đậu nành hữu cơ, đi kèm với không gian trải nghiệm, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hệ thống cửa hàng Soya Garden đã và đang mở rộng nhanh chóng ra các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc với tổng số 33 cửa hàng đang hoạt động, dự kiến sẽ tăng lên thành 100 cửa hàng trong năm 2019 này và đạt mốc 300 cửa hàng vào năm 20121.

Công ty có được những bước tiến thần tốc này sau dấu mốc quan trọng "The New Chapter" vào năm 2018 khi gia nhập Tập đoàn Egroup, xây dựng định hướng kinh doanh bền vững trong dài hạn để từng bước đạt được những mục tiêu tăng trưởng đầy hứa hẹn. Mối nhân duyên giữa Soya Garden và Tập đoàn Egroup được hình thành sau chương trình truyền hình thực tế Shark Tank mùa 1 khi Soya Garden chốt được gói đầu tư trị giá 20 tỷ đồng từ ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm người sáng lập của Tập đoàn.

Một trong những nội dung quan trọng của sự kiện là "Lễ công bố gói đầu tư" với việc ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup công bố gia tăng thêm số tiền đầu tư cho Soya Garden lên tới 100 tỷ đồng. Theo đó, sau gói đầu tư 20 tỷ vào đầu năm 2018, đến đầu năm 2019, Tập đoàn Egroup đã đầu tư thành 45 tỷ cho Soya Garden, và vào tối ngày 25/4/2019, tập đoàn công bố đầu tư thêm 55 tỷ cho Soya Garden, nâng tổng mức đầu tư lên con số 100 tỷ đồng, tương đương gần 5 triệu đô la Mỹ, biến Soya Garden trở thành thương vụ đầu tư lớn nhất và thành công nhất của Shark Tank Việt Nam từ trước đến nay.

Với tốc độ phát triển thần tốc như hiện nay cùng nguồn đầu tư trị giá gần 5 triệu đô la Mỹ từ tập đoàn Egroup, ông Hoàng Anh Tuấn - Sáng lập viên và Tổng giám đốc của Soya Garden tự tin khẳng định Soya Garden sẽ trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực F&B Việt Nam, sánh vai cùng nhiều thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Ông Tuấn cũng chia sẻ về hướng đi tương lai của công ty đó là không chỉ phục vụ xoay quanh các sản phẩm F&B mà còn tạo ra nhiều chủng loại tiêu dùng trong ngành hàng FMCG (Fast Moving Consumer Goods - nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh) bởi đậu nành còn có thể làm rất nhiều thứ chế phẩm nữa như: sữa, bánh, các sản phẩm đóng chai…

Không chỉ cung cấp những sản phẩm làm từ đậu nành hữu cơ thơm ngon, tươi sạch và tốt cho sức khỏe, Soya Graden còn mong muốn truyền tải thông điệp "Cheer to a heathier life" để chung sức xây dựng một cộng đồng sống xanh, văn minh, hiện đại - nơi con người biết yêu thương và quý trọng bản thân mình hơn.