Loạt ưu đãi giúp căn hộ Saigon Intela thu hút thị trường

Là khu căn hộ thông minh tại khu Nam, Saigon Intela thu hút khách hàng nhờ sự khác biệt, hiện đại và mức giá phù hợp...

Dự án Saigon Intela mở bán đợt cuối với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sơn Anh

29/03/2019 09:00

Là khu căn hộ thông minh tại khu Nam, Saigon Intela thu hút khách hàng nhờ sự khác biệt, hiện đại và mức giá phù hợp. Trong đợt mở bán cuối cùng, chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi thu hút khách hàng.

Phiên giao dịch cuối cùng của Saigon Intela được tổ chức tại nhà mẫu dự án (đường Nguyễn Văn Linh) vào ngày 31/03/2019. Được biết số lượng khách hàng đăng ký tham gia chương trình này đã lên tới hàng trăm người.

Từ ngày 20/3 đến ngày 31/3/2019, chủ đầu tư dự án này tung ra chương trình mua nhà tặng vàng, chọn nơi an cư nhận quà giá trị. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm sẽ được tặng 8 chỉ vàng với căn hộ 2 phòng ngủ và 10 chỉ vàng với căn hộ 3 phòng ngủ.

Anh Minh Quân (quận 3) đã đăng ký đặt chỗ trước phiên giao dịch diễn ra ít ngày để được hưởng chương trình ưu đãi. Anh cho biết đã đặt chỗ căn hộ và được tặng 10 chỉ vàng trong giai đoạn này.

Nhận thấy tiềm năng của khu vực, anh Tuấn Kiệt (quận 1) đã chọn dự án này để đầu tư. Anh cho biết Saigon Intela nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị Nam thành phố, liền kề khu làng Đại học nên nhu cầu mua đi bán lại cao hoặc cho thuê dễ dàng. Dự án cũng đang triển khai xây dựng nên giá trị sẽ tăng nhanh.

Cũng trong đợt ưu đãi này, khách hàng mua từ 2 sản phẩm căn hộ trở lên sẽ nhận được ưu đãi "khủng". Vì vậy, anh Kiệt đã quyết định đầu tư 2 căn hộ 3 phòng ngủ trong đợt ưu đãi và được tặng đến 30 chỉ vàng. Chính sách này có số lượng hạn chế nên nhiều khách hàng đã tranh thủ cơ hội để nhận được ưu đãi "khủng".

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tung ra chương trình "mua nhà tặng nhà" đối với khách hàng sở hữu sản phẩm tại Saigon Intela.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tặng khách hàng gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm. Và 100 khách hàng đặt mua sản phẩm trong giai đoạn cuối còn được tặng voucher giảm 15% khi lắp đặt hệ thống điện thông minh Lumi.

Saigon Intela được giới thiệu với mức giá từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thật. Đại diện đơn vị phân phối, Công ty Cổ phần Bất động sản 3C cho biết khách hàng ưu tiên lựa chọn dự án này vì đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý và tiến độ xây dựng được đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường rất hiếm những dự án có mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ như Saigon Intela. Phía chủ đầu tư cho biết, mặc dù mức giá của Saigon Intela chỉ nằm ở phân khúc tầm trung nhưng được đầu tư nhiều tiện ích không thua kém các dự án căn hộ cao cấp. Hàng loạt tiện ích như công viên thần thoại, con đường cổ tích LegendRoad, khu công viên giải trí gia đình Family Site, hồ bơi tràn trên cao, skybar, trung tâm thương mại, nhà trẻ… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Giới chuyên gia dự báo, phân khúc tầm trung sẽ hiếm hàng trong năm nay nên những dự án đang mở bán với đầy đủ pháp lý sẽ được khách hàng ưu tiên chọn mua. Nắm bắt cơ hội chủ đầu tư tung ra chính sách ưu đãi sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế hoặc sinh lời nếu đầu tư tại những dự án như tại Saigon Intela.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: LDG Group

Đơn vị phân phối chính: Công ty Cổ phần Bất động sản 3C

Giá bán dự kiến: 23,9 triệu đồng/m2, chỉ từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ

Hotline: 0939 60 85 85

Website: http://www.saigonintela.vn/