Những giá trị nổi bật từ vị trí của dự án Bảo Ninh Sunrise

Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise nổi bật với địa thế tọa lạc ở vị trí đắc địa, như một điểm sáng tại thị trường bất động sản Quảng Bình...

Bảo Ninh Sunrise - Viên ngọc sáng tại bán đảo Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình

Tiến Hải

07/08/2018 08:00

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động, đón chào nhiều dự án được triển khai, Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise nổi bật với địa thế tọa lạc ở vị trí đắc địa, như một điểm sáng tại thị trường bất động sản Quảng Bình tiềm năng.

Thước đo "vàng" định giá bất động sản

Trong "ma trận" các dự án nghỉ dưỡng, các yếu tố như ven biển, ven sông, tạo lạc tại những khu vực có giao thông thuận tiện dường như trở thành lợi điểm của loại hình, giúp chủ đầu tư dễ dàng thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư với nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh để mang về lợi nhuận lớn.

Đồng thời, vị trí được gọi là "chiến lược", có giao thông thuận tiện thôi chưa đủ bởi để thu hút khách và trở thành điểm dự án nghỉ dưỡng sáng giá, bắt buộc phải có vị trí đẹp. Đây là yếu tố tác động tới công suất phòng thuê.

Trải dài dọc ven biển từ Nam ra Bắc như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… đến Hải Phòng, Quảng Ninh, dễ dàng nhận thấy mỗi năm có đến hàng trăm dự án được tung ra thị trường, cho thấy mức độ cạnh tranh của phân khúc này đang ngày một lớn. Thật may mắn, Khu biêt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise là một dự án được đông đảo khách hàng đón nhận ngay từ ngày đầu ra mắt khi sở hữu nhiều giá trị hoàn hảo, đánh dấu bước ngoặc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình.

Vị trí "đắt giá" khó kiếm của Bảo Ninh Sunrise

Tọa lạc tại dải cát trắng mênh mông, quyện vào hơn 4km mặt sông - biển tại bán đảo Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình), dự án khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise mang trong mình những lợi thế quan trọng nhờ vẻ đẹp tự nhiên được bảo tồn, cùng với đó là tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Lấy một minh chứng cụ thể, tầm 7 năm về trước, ven biển Đà Nẵng chỉ là những vệt cát trắng còn hoang sơ nhưng đến thời điểm hiện tại, sau khi được khai phá đúng giá trị thì biển Đà Nẵng đã trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, điểm đến chính cho du lịch Đà Nẵng. Và bây giờ, Quảng Bình như tái hiện lại những nét đẹp, đôi chút sự giống nhau đó một lần nữa khẳng định một Đà Nẵng thứ hai mang tên Quảng Bình.

Tại đây, Bảo Ninh Sunrise là dự án được Tập đoàn Trường Thịnh đầu tư với tổng số vốn lên đến 1.000 tỷ đồng, sở hữu view sông - hướng biển ôm trọn lấy bán đảo Bảo Ninh, một sự hoà quyện giữa dòng sông Nhật Lệ và bờ biển Bảo Ninh.

Bên cạnh đó, theo đại diện đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án - Công ty Cổ phần Địa ốc First Real cho biết, dự án nằm trong quần thể Sunspa Resort, được thừa hưởng các lợi ích chuẩn 5* từ một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế với những giá trị thiết thực nhất.

Với vị trí có "1 không 2", Bảo Ninh Sunrise hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm bất tận, trở thành những ký ức khó quên trong không gian thanh bình của biển cả, tạo nên cảm giác thư thái tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi, trong những chuyến tham quan và nghỉ dưỡng đầy lý thú.

Ông Nguyễn Thế Trung, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc First Real cho biết: "Dự án biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise ra đời là một bài toán mà công ty đã tính toán từ lâu và đây chính là thời điểm chín muồi cho thị trường bất động sản du lịch các tỉnh Miền Trung đang trên đà phát triển, đặc biệt là các dự án cao cấp. Với lợi thế từ vị trí đắc địa, Bảo Ninh Sunrise tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Từ đó, dự án mở ra cánh cửa đầu tư hiệu quả mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ".