Nữ diễn viên phim "Justice League" tới Việt Nam

Tara Ward là một diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới với sự góp mặt trong bộ phim bom tấn năm 2017 của Hollywood là "Justice League" (Liên minh Công lý)...

Apollo English đã quyết định chọn Tara Ward để gặp gỡ, trao đổi, tạo cảm hứng và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ mới trẻ trung và năng động của Việt Nam.

Thùy Linh

08/08/2018 17:00

Tiếp nối các chuỗi sự kiện với những diễn giả truyền cảm hứng từ nhiều quốc gia trên thế giới, Apollo English tiếp tục độc quyền mang tới các em học viên sự kiện giao lưu với nữ diễn viên Tara Ward tháng 8 tới đây.

Tara Ward là một diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới với sự góp mặt trong bộ phim bom tấn năm 2017 của Hollywood là "Justice League" (Liên minh Công lý) cùng với các siêu anh hùng "Superman" Henry Cavill và "Batman" Ben Affleck.

Sinh ra và lớn lên tại Canada, Tara Ward bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 4 tuổi và đã xây dựng tên tuổi của mình trong gần 30 bộ phim, trong đó có thể kế đến nhiều bộ phim đình đám như "The American Way" (1986) hay Mrs. Meitlemeihr (2002).

Không chỉ là một diễn viên xuất sắc, Tara Ward còn có hơn 50 năm làm việc trong ngành truyền hình và sân khấu và đã góp mặt trong nhiều vở kịch. Bên cạnh đó, Tara Ward cũng có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục với tư cách là tác giả của 12 cuốn sách về tâm lý và truyền cảm hứng, đồng thời là giảng viên về lĩnh vực quản lý hơn 25 năm qua tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Nằm trong danh sách các ứng viên được tìm hiểu và nghiên cứu kĩ càng, sau một thời gian dài trao đổi, Apollo English đã quyết định chọn Tara Ward để gặp gỡ, trao đổi, tạo cảm hứng và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ mới trẻ trung và năng động của Việt Nam.

Với nguồn kinh nghiệm và kiến thức dồi dào, Tara sẽ giúp các em học hỏi kĩ năng sống của một công dân toàn cầu, tư duy và thái độ sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng biểu đạt cảm xúc qua ngôn ngữ và cơ thể...

Việc mời các diễn giả nước ngoài là một dự án dài hạn của Apollo English, được triển khai trong nhiều năm. Mỗi năm tổ chức này đều tiến hành tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều những ứng viên nổi tiếng trên toàn thế giới, và phân tích kỹ càng từng ứng viên để chắc chắn ứng viên được lựa chọn phải phù hợp với thế hệ trẻ của Việt Nam và sẽ đem lại cho các em nguồn cảm hứng cũng như kinh nghiệm quý giá để thành công trong tương lai.

Gần đây nhất, Apollo English đã mời diễn giả nước ngoài James Mayhew và Rubén Salgado Escudero đến Việt Nam. James Mayhew là nghệ sĩ tài ba người Anh, được mệnh danh là bậc thầy nổi tiếng thế giới về kể chuyện thông qua hội họa và âm nhạc.

Thông qua các sự kiện được đầu tư chất lượng, Apollo mong muốn tạo môi trường để học viên sử dụng tiếng Anh trong thực tế, giúp các em được tiếp cận với những con người truyền cảm hứng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Và từ đó hình thành trong các em sự tự tin, trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng thiết thực để trở thành những công dân toàn cầu thực thụ. Đây cũng là sứ mệnh của Apollo English đã theo đuổi hơn 20 năm nay.

Đến Việt Nam lần này, Tara Ward sẽ giao lưu với học viên Apollo English chủ đề "How to learn life skills through acting" (tạm dịch: Học kỹ năng sống thông qua nghệ thuật diễn xuất) và giao lưu với toàn thể giáo viên nước ngoài của Apollo tại Hà Nội, Tp.HCM về kỹ năng giao tiếp.

Qua hội thảo, các học viên của Apollo English sẽ được trải nghiệm những kỹ năng như: biểu đạt cảm xúc, ngôn ngữ cơ thể như một diễn viên và từ đó áp dụng vào giao tiếp thường ngày trong cuộc sống. Những kỹ năng này sẽ giúp các em biết cách giao tiếp tốt hơn. Hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội (11/8) và Tp.HCM (12/8).

Đây là hội thảo dành riêng cho các học viên Apollo English bởi lẽ đây là sự kiện bằng tiếng Anh và chúng tôi cũng yêu cầu các em học viên tham gia phải đạt một trình độ tiếng Anh thích hợp. Nhưng chắc chắn một điều Apollo English đã, đang và sẽ còn tiếp tục mời nhiều hơn các diễn giả quốc tế như Tara Ward, James Mayhew… để ngày càng nhiều học viên được trải nghiệm!

* Thông tin chi tiết:

Website: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em