Sacombank đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam lan tỏa yêu thương

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam vừa phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 6 căn nhà tình thương cho 6 gia đình đặc biệt khó khăn...

Buổi lễ trao nhà tình thương cho gia đình ông Phan Văn Trí đầy trang trọng và ấm cúng.

Mỹ Quyên

06/06/2019 11:00

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam vừa phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 6 căn nhà tình thương cho 6 gia đình đặc biệt khó khăn, góp phần làn tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Đồng hành cùng trách nhiệm xã hội là một trong những lý tưởng và mục tiêu hoạt động của Sacombank. Nằm trong chuỗi hoạt động Vì cộng đồng, Sacombank và Quỹ "Vì Cuộc sống tươi đẹp" của Dai-ichi Life Việt Nam cùng phối hợp với chính quyền địa phương trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Lạng Sơn và Ninh Thuận, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đã trao tặng 6 căn nhà tình thương cho 6 gia đình đặc biệt khó khăn, góp phần tạo động lực để các gia đình thoát nghèo, ổn định và phát triển cuộc sống lâu dài.

Mỗi căn nhà trao đi là thêm một phần yêu thương được lan tỏa. Xuyên suốt hành trình là những cảm xúc thật khó quên của ban tổ chức khi được đại diện Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam trao điều ý nghĩa đến với những hoàn cảnh đặc biệt.

Sacombank đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam lan tỏa yêu thương - Ảnh 1.

Mẹ con chị Hương xúc động trong ngày nhận căn nhà mới khang trang.

6 căn nhà vừa mới được trao đi chỉ là mới bắt đầu, Quỹ "Vì Cuộc sống tươi đẹp" của Dai-ichi Life Việt Nam cùng với Sacombank sẽ tiếp tục hành trình của mình không chỉ mang đến một nơi ở tốt hơn mà còn tạo động lực để các gia đình khó khăn cố gắng vươn lên, thoát nghèo và ổn định cuộc sống lâu dài.

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", hơn 27 năm qua, Sacombank luôn đặt vị thế của các hoạt động xã hội ngang tầm với các kế hoạch kinh doanh. Sacombank hiện đang duy trì định kỳ nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như Ấm tình mùa Xuân nhằm mang Tết đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn và các hộ gia đình khó khăn trên cả nước; trao Học bổng Sacombank Ươm mầm cho những ước mơ nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ; tổ chức các chương trình tham quan môi trường làm việc, tài trợ học bổng, các khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên; giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" được tổ chức trên toàn quốc.

Gần đây nhất, Sacombank vừa khởi động chuỗi tọa đàm "Định hướng tư duy - Thay đổi cuộc đời" và ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học trên phạm vi cả nước nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế đến các sinh viên cũng như tạo nguồn cho việc tuyển dụng nhân sự.

Được biết, Sacombank và Dai-ichi Life đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền từ tháng 9/2017 với thời gian hợp tác trong 20 năm. Sau gần 2 năm triển khai, kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) giữa hai bên đạt hơn 700 tỷ đồng doanh thu phí năm đầu của các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giúp hơn 150 ngàn khách hàng tiếp cận các giải pháp tài chính toàn diện.

Thống kế đến 31/12/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm về tai nạn, bệnh và tử vong cho 146 hợp đồng bảo hiểm tham gia qua kênh hợp tác này.