Sản phẩm cho vay mua ôtô của SHB nhận giải Asian Banker

SHB nằm trong top 3 ngân hàng cho vay mua xe ôtô Trường Hải trên thị trường...

Đại diện SHB nhận giải thưởng từ Asian Banker.

Thúy Anh

16/01/2018 12:57

Ngày 12/1/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nhận giải thưởng "Sản phẩm cho vay mua ô tô của năm" do tạp chí Asian Banker trao tặng.

Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực của SHB trong việc không ngừng nghiên cứu, xây dựng các giải pháp tài chính, tiện ích hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hàng năm, tạp chí Asian Banker tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu cho các ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao, đặc biệt có thành tích nổi bật ở những mảng hoạt động quan trọng.

Năm 2017, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng của sản phẩm cho vay mua xe ôtô Trường Hải cùng sự khác biệt và hiệu quả so với trung bình ngành cũng như với các đối thủ cạnh tranh, SHB đã chiến thắng hạng mục "Sản phẩm cho vay mua ô tô của năm" trong khuôn khổ lễ trao giải "Các dịch vụ tài chính bản lẻ Việt Nam".

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua để sử dụng và phục vụ kinh doanh, SHB hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô dành riêng cho khách hàng cá nhân mua xe tại hệ thống đại lý của đối tác này với chính sách sản phẩm toàn diện cùng nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua xe ôtô Trường Hải sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% giá trị xe trong vòng tối đa 96 tháng. Khách hàng có thể dùng chính xe ô tô hình thành từ khoản vay làm tài sản thế chấp và được SHB tư vấn các phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với nguồn tài chính của bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, mức lãi suất ưu đãi SHB đang áp dụng chỉ từ 7,5%/năm được đánh giá là cạnh tranh so với mặt bằng thị trường cho vay mua ôtô hiện tại và phù hợp với nhiều khách hàng.

Ngoài ra, thủ tục cho vay và thời gian xử lý hồ sơ rút ngắn chỉ trong vòng 8 giờ làm việc giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận vốn vay, có thêm thời gian sắp xếp tài chính cho những mục tiêu quan trọng khác.

Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, sản phẩm cho vay mua xe ôtô Trường Hải của SHB của đã đạt mức tăng trưởng tín dụng lên tới 800%, giá trị khoản vay giải ngân tăng trưởng 350% so với thời điểm cuối năm 2016. Tốc độ tăng trưởng này đã giúp SHB tăng thị phần cho vay mua xe ôtô Trường Hải lên gấp 5 lần, trở thành top 3 ngân hàng cho vay mua xe ôtô Trường Hải trên thị trường.