Sắp diễn ra hội thảo “Chuyển dịch số: Xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển”

Chương trình diễn ra vào ngày 2/4/2019 tới đây, do NexEdu Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn e-Learning Skillsoft tổ chức...

Để tham dự hội thảo và có cơ hội đặt câu hỏi thảo luận với chuyên gia, các nhà quản lý quan tâm có thể đăng ký tại http://nexedu.com.vn/su-kien/1048/webinar.html trước ngày 30/3/2019.

Ngọc Thủy

22/03/2019 08:03

Các nhà quản lý sẽ có cơ hội được lắng nghe nguyên Giám đốc đào tạo khu vực châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Hewlett Packard tại buổi hội thảo trực tuyến (webinar) về cách thức xây dựng chiến lược phát triển nhân sự cho kỷ nguyên số.

Chương trình diễn ra vào ngày 2/4/2019 tới đây, do NexEdu Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn e-Learning Skillsoft tổ chức.

Dưới hình thức Webinar - một hình thức hội thảo hiện đại đã được áp dụng ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, buổi hội thảo trực tuyến chủ đề "Chuyển dịch số: Xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển" (Prepare Employees for digital transformation: Planning your L&D strategy) cho phép các khách mời tham dự online và trao đổi trực tiếp với ông Mike Wells - chuyên gia tư vấn đào tạo cấp cao từ tập đoàn đào tạo Skillsoft tại Sydney (Australia), người đồng thời hơn 20 năm giữ chức Giám đốc đào tạo khu vực châu Á Thái Bình Dương của các tập đoàn Hewlett Packard và Compaq.

Buổi hội thảo sẽ được tiến hành trong 1 giờ đồng hồ, từ 10h00-11h00 ngày 2/4/2019, để giới thiệu tới các nhà quản lý nhân sự 4 nội dung chính, bao gồm: những kỹ năng số cần thiết tại công sở 4.0, cách thức đánh giá thực trạng nhân lực hiện tại của doanh nghiệp, kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển và khai thác e-learning trong phát triển nguồn nhân lực.

Diễn giả Mike Wells hiện đang là chuyên gia tư vấn đào tạo cao cấp tại Sydney (Australia) của tập đoàn eLearning số 1 thế giới Skillsoft. Từ khi về với tập đoàn Skillsoft, ông đã tư vấn chiến lược đào tạo nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các tổ chức NTT IT Services, Bombay Stock Exchange, Qantas, Telstra,… để sẵn sàng cho chuyển dịch số.

Chuyển dịch số hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp quốc tế. Trong thông điệp đầu năm, Ralph Haupter - Chủ tịch Microsoft Asia kiêm Phó chủ tịch Microsoft toàn cầu đã khẳng định rằng việc đào tạo nhân viên cho quá trình chuyển đổi số là ưu tiên mới nhất của lãnh đạo Microsoft trong năm 2019.

Bởi vậy, buổi hội thảo trực tuyến ngày 2/4 tới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp Việt những định hướng rõ rệt hơn, giúp họ giải bài toán thách thức này.

Để tham dự hội thảo và có cơ hội đặt câu hỏi thảo luận với chuyên gia, các nhà quản lý quan tâm có thể đăng ký tại http://nexedu.com.vn/su-kien/1048/webinar.html trước ngày 30/3/2019. Người tham dự có thể gửi trước các câu hỏi cho diễn giả ngay khi đăng ký tham dự, hoặc đặt câu hỏi thảo luận trong buổi hội thảo.