SHB miễn phí dịch vụ thu hộ điện, nước

SHB miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện và tiền nước tại nhiều địa bàn trên cả nước...

Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện/nước qua SHB còn được hưởng các ưu đãi: miễn phí mở tài khoản, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; giảm 30% phí chuyển tiền trong nước trong tháng đầu tiên...

Thúy Anh

09/01/2018 16:03

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa thông báo thực hiện chính sách miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện và tiền nước từ tháng 1/2018.

Cụ thể, SHB liên kết cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện cho khách hàng đang sử dụng điện của 321 công ty thành viên tại 33 tỉnh thành trực thuộc EVN trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, SHB cũng miễn phí thu hộ tiền nước đối với khách hàng của các công ty cấp nước lớn tại Tp.HCM, Đà Nẵng và đang tiếp tục mở rộng đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ở chương trình này, SHB sẽ miễn phí cho khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện/nước hoặc các hóa đơn, phí khác liên quan đến việc thu hộ tiền điện/nước cho EVN và công ty cấp nước qua các kênh thanh toán trực tiếp, tự động hoặc trực tuyến của SHB.

Các phương thức thanh toán đa dạng bao gồm: nộp tiền tại các quầy giao dịch của SHB trên toàn quốc; thanh toán trực tuyến qua ngân hàng điện tử; thu hộ tự động qua tài khoản thanh toán mở tại SHB.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp cho SHB các thông tin như mã số khách hàng do EVN cung cấp, giấy báo, tên địa chỉ của chủ sử dụng điện/nước…

Đối với các doanh nghiệp, khách hàng cần cung cấp mã số theo giấy báo tiền điện hoặc các hóa đơn tiền điện để SHB thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện/nước qua SHB còn được hưởng các ưu đãi: miễn phí mở tài khoản, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; giảm 30% phí chuyển tiền trong nước trong tháng đầu tiên kể từ khi khách hàng ra quầy giao dịch SHB và đăng ký thu hộ tiền điện/nước tự động qua tài khoản thanh toán SHB.