SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất 8,8%/năm

Đợt phát hành này sẽ kéo dài từ ngày 21/12/2017 đến khi SHB có thông báo kết thúc...

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại SHB với lãi suất cầm bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.

Thúy Anh

25/12/2017 11:20

Ngày 21/12/2017, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Chứng chỉ tiền gửi này mang lại thêm cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời với mức lãi suất cao nhất 8,8%/năm.

Đợt phát hành chứng chỉ này sẽ kéo dài từ ngày 21/12/2017 đến khi SHB có thông báo kết thúc chương trình.

Mệnh giá phát hành của chứng chỉ tiền gửi tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng đối với cả khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức và không giới hạn giá trị tối đa.

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại SHB với lãi suất cầm cố ưu đãi, bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chiết khấu, tái chiết khấu hoặc dùng chứng chỉ tiền gửi làm tài sản đảm bảo để vay vốn tại SHB và các tổ chức tín dụng khác hoặc có thể chuyển quyền sở hữu chứng chỉ tiền gửi dưới nhiều hình thức như mua bán, trao đổi, cho, tặng, thừa kế, chuyển nhượng… theo quy định của SHB và của pháp luật.

Nhằm gia tăng các lợi ích cho khách hàng, cũng trong thời gian này, SHB đang triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của SHB.

Với chương trình "Trải nghiệm nạp tiền, nhận liền Táo 8", khách hàng sẽ có cơ hội trúng iPhone 8 64GB và nhiều phần quà giá trị khác khi sử dụng lần đầu dịch vụ nạp tiền điện thoại qua SHB Online và SHB Mobile từ nay đến hết ngày 15/1/2018.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/1/2018, khách hàng có cơ hội nhận được vali du lịch, túi da cao cấp hoặc voucher du lịch trị giá 15 triệu khi mở và chi tiêu thẻ SHB - FC Barcelona MasterCard Debit.