NCB cho vay độc quyền dự án Golden City An Giang

NCB sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho chủ đầu tư...

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa NCB với chủ đầu tư dự án khu đô thị Golden City An Giang.

Thu Phương

22/09/2016 09:21

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ và thương mại Đông Á - chủ đầu tư dự án khu đô thị Golden City An Giang.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này nhằm phát huy lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường.

Theo nội dung hợp tác, NCB sẽ là ngân hàng tài trợ và cho vay độc quyền dự án khu đô thị Golden City An Giang do Công ty Cổ phần Dịch vụ và thương mại Đông Á làm chủ đầu tư.

Là ngân hàng tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho công ty này tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đồng thời, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án trên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 8%/năm trong 12 tháng, hạn mức vay tới 80% và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ tín dụng NCB Visa hạn mức 50.000.000 đồng, miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trong năm đầu, miễn phí mở tài khoản thanh toán.

Nằm tại trung tâm thành phố Long Xuyên, Golden City An Giang là tổ hợp bao gồm Shophouse - nhà phố thương mại và biệt thự với tổng diện tích 48,92 ha sẽ phát triển trở thành khu đô thị quy mô và hiện đại bậc nhất miền Tây.