Techcombank ra mắt “Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh”

“Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh” dành cho khách hàng doanh nghiệp của Techcombank vừa cho ra mắt thị trường...

"Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh" của Techcombank chính là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Lê Phương

29/07/2013 09:10

“Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh” dành cho khách hàng doanh nghiệp của Techcombank tuy vừa ra mắt thị trường nhưng đã thu hút sự chú ý của giới doanh nhân, với nhiều tính năng.

Đây là một tập hợp bao gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính, đáp ứng các nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp, từ cho vay, gửi tiền đến các giao dịch tài khoản khác.

Chỉ cần qua một lần đăng ký, khách hàng có thể sử dụng trọn gói các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng. Vì chỉ phải “gõ” một lần cửa, nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan đến thủ tục, phí đăng ký, nhân công cũng như tiết kiệm thời gian…
 
Trong bộ giải pháp trọn gói này có những sản phẩm rất đáng chú ý như vay siêu tốc và vay linh hoạt 12+. Như tên gọi của dịch vụ, doanh nghiệp quyết định vay siêu tốc sẽ nhận được thông báo tín dụng của ngân hàng chỉ sau 16h. Thời hạn vay đến 12 tháng; và khách hàng có thể vay đến 80% giá trị định giá của tài sản đảm bảo.

Sản phẩm này hiệu quả và linh hoạt khi doanh nghiệp cần giải ngân theo nhu cầu khác nhau ở từng thời điểm để nắm bắt kịp thời cơ hội kinh doanh hoặc khi dư tiền có thể cân nhắc trả một phần gốc hoặc để ở tài khoản tiền gửi lãi suất ưu đãi nhằm giảm thiểu tối đa chi phí lãi vay.

Bộ giải pháp còn có một sức hấp dẫn khác: càng sử dụng càng nhận được nhiều ưu đãi. Có thể kể đến ưu đãi giảm 0,5% lãi suất cho vay trong 3 tháng đầu đối với các khoản vay kỳ hạn lên tới 12 tháng; ưu đãi lãi suất tiền gửi và rút gốc linh hoạt với sản phẩm Tiền gửi linh hoạt; tích lũy tự động, cộng thêm lãi suất với tiền gửi thông minh…

Doanh nghiệp cũng được miễn, giảm phí nhiều loại giao dịch, dịch vụ khác. Như vậy, doanh nghiệp càng sử dụng nhiều, chi phí bỏ ra càng giảm (không tốn thêm phí giao dịch, thời gian, nhân công sau lần đầu tiên), ưu đãi nhận được càng tăng. 

"Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh" chính là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, bên cạnh các giải pháp hành chính khác, nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả cạnh tranh. Cùng với những cải thiện vĩ mô, nỗ lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên chuyển biến tích cực của nền kinh tế.

(Nguồn: Techcombank)