VIB miễn phí rút tiền tại hơn 14.000 ATM

Từ 18/6, chủ thẻ của VIB có thể rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc...

VIB cũng vừa ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới, thêm tiện ích cho các chủ thẻ.

Quỳnh Anh

18/06/2012 00:14

Từ 18/6/2012, VIB triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân khi mở tài khoản tại VIB. Chỉ cần mở tài khoản VIB, khách hàng có thể rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

Ưu đãi này áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký với khách hàng mở tài khoản mới và kể từ ngày 18/6 đối với các khách hàng hiện hữu. Từ tháng thứ 7, ưu đãi này sẽ tiếp tục được áp dụng với tất cả khách hàng có tài khoản duy trì số dư bình quân tháng trước từ 500.000 đồng trở lên.

Đi kèm với tài khoản thanh toán, VIB cũng chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới với điểm nổi bật là giao diện thân thiện với các chức năng được sắp xếp trực quan, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, tính bảo mật và an toàn của dịch vụ Mobile Banking do VIB triển khai lần này được đánh giá cao bởi chính sách xác thực kép linh hoạt.

Với dịch vụ này của VIB, khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, truy vấn số dư, chuyển tiền miễn phí trong hệ thống VIB, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại… mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động.

Dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới được VIB phát triển trên nền công nghệ hiện đại, chuyển giao từ CBA (Commonwealth Bank of Australia) - cổ đông chiến lược.