Tập đoàn Hoa Sen: Thương hiệu gần gũi, gắn kết cộng đồng

Tập đoàn Hoa Sen vinh dự khi tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018...

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng giải nhằm mang đến một mùa giải quy mô, chuyên nghiệp, uy tín cho các đội tuyển.

Hương Giang

03/08/2018 10:46

Tập đoàn Hoa Sen không chỉ được biết đến với vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tôn thép ở Việt Nam và khu vực, mà còn nổi tiếng với thương hiệu gần gũi, gắn kết với cộng đồng. Để có được những thành công đó, Tập đoàn Hoa Sen vừa thực thi chính sách kinh doanh hiệu quả, vừa có chiến lược xây dựng thương hiệu một cách độc đáo, hướng đến người tiêu dùng.

Với mong muốn góp phần tạo nên những sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của nền thể thao nước nhà, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành nhà tài trợ thường niên cho các giải đấu thể thao lớn như: Giải bóng đá (Futsal) Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen, Giải xe đạp Quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen,…

Đặc biệt năm nay, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự khi tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng giải nhằm mang đến một mùa giải quy mô, chuyên nghiệp, uy tín cho các đội tuyển thể hiện tài năng của mình tại một sân chơi mang tầm quốc tế, đặc biệt là các đội tuyển trẻ.

Không chỉ đồng hành cùng các hoạt động thể thao, Tập đoàn Hoa Sen còn liên tục thể hiện trách nhiệm cao với xã hội bằng các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng như: tổ chức chương trình thường niên Mái ấm gia đình Việt, chương trình Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học, tài trợ chương trình truyền hình thực tế "Cặp lá yêu thương", "Vượt lên chính mình", xây cầu, xây trường, nhà tình thương, hỗ trợ người nghèo vùng thiên tai,... Bằng các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt năng động, sáng tạo, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu độc đáo, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội, Tập đoàn Hoa Sen vẫn luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để giúp thương hiệu Hoa Sen đứng vững trên thị trường, tạo nên sự tin - yêu của người tiêu dùng vào thương hiệu.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng việc thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết "Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành" tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Tập đoàn Hoa Sen còn được biết đến như một đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào kinh doanh để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng thông qua hình thức bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn, giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Sau 17 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tôn thép Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã có hơn 8.500 cán bộ công nhân viên, sở hữu 11 nhà máy lớn và hệ thống hơn 400 chi nhánh phân phối - bán lẻ trên toàn quốc, xuất khẩu tới hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với việc liên tục tăng trưởng ngoạn mục trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận được những giải thưởng cao quý trong và ngoài nước như đạt Thương hiệu Quốc gia cho cả 3 dòng sản phẩm: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen và Ống nhựa Hoa Sen; Hàng Việt Nam chất lượng cao; Công ty được quản lý tốt nhất châu Á, Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tốt nhất Việt Nam,.... Đây là minh chứng vững chắc giúp Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.