5 golf thủ Việt sẽ tham gia vòng chung kết WAGC 2017 tại Malaysia

Vòng chung kết giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam TPBank WAGC 2017 đã chọn ra 5 golfer xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tranh tài vòng chung kết thế giới tại Malaysia tháng 11 tới...

Trong 3 năm tổ chức giải WAGC tại Việt Nam, TPBank đã xây dựng thành công một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín, góp phần không nhỏ trong việc phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.

P.V

12/09/2017 08:04

Vòng chung kết giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam TPBank WAGC 2017 đã chọn ra 5 golfer xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tranh tài vòng chung kết thế giới tại Malaysia tháng 11 tới.
 
Ngày 9/9/2017, 70 tay golf được lựa chọn từ các vòng loại phía Bắc, phía Nam và các giải vô địch golf cấp quốc gia uy tín đã có một ngày thi đấu đầy quyết liệt tại sân golf Jeongsan, Đồng Nai.
 
Được thiết kế bởi golfer danh tiếng Ronald Fream, 18 hố golf của Jeongsan được chia thành sân Sun Course và Moon Course, trải dài theo dòng sông Đồng Nai với khung cảnh đặc trưng tuyệt vời của miền sông nước Đông Nam Bộ, một sân golf đích thực cho những cú “Tee off” và “Get Down” hoàn hảo.
 
Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã tìm ra 5 golf xuất sắc nhất giành suất tranh tài cùng các golfer quốc tế tại Malaysia vào tháng 11/2017. Các golf thủ xuất sắc đó là: Nguyễn Hồng Hải - nhóm Handicap A, Vũ Đức Lân – nhóm Handicap B, Nguyễn Đức Ninh - nhóm Handicap C, Trần Ngọc Trung - nhóm Handicap D, Phạm Trung Tuấn - nhóm Handicap E.

Vòng chung kết WAGC 2017 sẽ tổ chức tại 4/5 sân thi đấu tốt nhất của Malaysia vốn đã rất quen thuộc với các giải golf lớn trên thế giới, đó là: TPC Kuala Lumpur; Tropicana Golf & Country Resort; The Mines Resort & Golf Club; Templer Park Country Club.
 
Trong 3 năm tổ chức giải WAGC tại Việt Nam, TPBank đã xây dựng thành công một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín, góp phần không nhỏ trong việc phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.
 
Đại diện ban tổ chức giải, ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TPBank cho rằng: “giải đấu đã chứng minh được  những đóng góp to lớn của TPBank trong việc nâng cao chất lượng chuẩn của các giải golf không chuyên tại Việt Nam. Chúng tôi cũng kì vọng về một kết quả khả quan của vòng chung kết thế giới sắp tới”.
 
Riêng đối với cơ cấu giải WAGC Việt Nam, ngoài 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfers như: giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), giải “Nearest to the Pin”, giải “Nearest to the Line”, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cú “Hole-In-One” là 1 thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé có 2 tỷ đồng trong tài khoản hoặc 1 xe hơi hạng sang trị giá 1.5 tỷ đồng.