Bia club triệu “đô” sắp xuất hiện tại Đà Nẵng

Ngày 16/9 tới đây, Kool Klub chính thức khai trương và đi vào hoạt động...

Kool Klub được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng với các khối hộp container làm yếu tố decor chính.

Thùy Linh

14/09/2017 10:00

Ngày 16/9 tới đây, Kool Klub chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Các khách hàng sẽ có một địa chỉ để thưởng thức đồ uống “ngàn năm tuổi” này.

Các hạng mục đầu tư bước đầu cho bia club này bao gồm: 10 container, 98 tấn thép, 66 thùng phuy (được nhập khẩu từ Mỹ)… Ngoài ra còn một số yếu tố khác như những chiếc quạt khổng lồ với sải cánh lên đến 6m.

Kool Klub được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng với các khối hộp container làm yếu tố decor chính. Theo phương án xây dựng và vận hành được tư vấn bởi tập đoàn UHM Group, Kool Klub có một số điểm nhấn như không gian bao kính đa phần trên tổng thể, thiết kế tất cả trong một, container trong container, vừa đảm bảo sự riêng tư vừa không tách biệt với không khí chung sôi động bên ngoài.

Bia club này nằm tại khu trung tâm đường Nguyễn Văn Linh, con phố huyết mạch của Đà Nẵng, nối từ sân bay thành phố đến chân Cầu Rồng.
 
Nguồn tin từ Kool Klub cho biết, đây sẽ là nhà hàng beer đầu tiên chú trọng và hiện thực hóa không gian thưởng thức bia cho người Việt Nam.

Tại Kool Klub, khách hàng không chỉ đơn giản là được thưởng thức những dòng bia tươi hảo hạng, mà đặc biệt hơn là việc trải nghiệm một cách thức uống bia đúng điệu nhất, không làm loãng bia như uống đá nhờ hệ thống ướp lạnh bia ngầm được nhà hàng đầu tư công phu.

Thêm vào đó, không gian xung quanh được đầu tư kỳ công. Những khối container thô cứng, bụi bặm được biến hóa khá sang trọng.

Kool Klub còn mang đến cho khách hàng nền ẩm thực với các món ăn kết hợp nhuần nhuyễn phong vị giữa Âu và Á; do Jack Lee - đầu bếp của các siêu sao Hollywood chế biến.

Những món ăn của Jack Lee được đánh giá là rất đa dạng, sáng tạo và không tuân theo một khuôn khổ chung. Chúng mang nhiều tầng vị khác nhau, được gia giảm sao cho phù hợp nhất để dùng cùng với bia.

Kool Klub sẽ khai trương bia club này vào 16/9 tới đây tại Đà Nẵng.

* Thông tin chi tiết:

Nhà hàng beer Kool Klub
Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Website: http://koolklub.com.vn/