Dudoff London ra mắt Compact tại triển lãm VietBuild Tp.HCM 2017

Đây là lần đầu tiên Dudoff London góp mặt trong một triển lãm có quy mô lớn về ngành thiết bị nội - ngoại thất, với tư cách là nhà tài trợ chính...

Thiết kế gian trưng bày của Dudoff Việt Nam.

P.V

29/09/2017 11:30

Tham gia Triển lãm Vietbuild Tp.HCM lần 2 - 2017 diễn ra từ ngày 27/9 - 1/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7 (Tp.HCM), gian hàng của thiết bị nhà bếp Dudoff London tạo dấu ấn với khách tham quan.

Tái hiện không gian bếp chuẩn châu Âu ngay tại triển lãm Quốc tế Vietbuild, thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang đến từ Anh Quốc - Dudoff London nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách tham quan gian hàng.

Đây là lần đầu tiên Dudoff London góp mặt trong một triển lãm có quy mô lớn về ngành thiết bị nội - ngoại thất, với tư cách là nhà tài trợ chính, Dudoff London đầu tư hơn 3 tỷ cho gian hàng trưng bày, các sản phẩm đỉnh cao công nghệ và nổi bật nhất của hãng được mang đến trưng bày tại triển lãm.

Thế mạnh với các dòng sản phẩm máy hút mùi chế tạo bán thủ công từ các chất liệu nghệ thuật như gốm sứ Ceramic, Dudoff London nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng bởi sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu.

Ngoài ra, Dudoff London còn mang đến sự kiện các sản phẩm bếp như bộ sưu tập, bếp Domino, bếp từ, bếp kết hợp, lò nướng...Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trên chính các sản phẩm này ngay tại triển lãm.

Chính thức trình làng sản phẩm Compact với bộ 5 thiết bị kết hợp: hấp kết hợp nướng, vi sóng kết hợp nướng, nướng đa chức năng, máy pha cà phê và tủ bảo quản rượu, Dudoff London kỳ vọng vào cơn sốt tiêu dùng mới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp vào cuối năm nay.

Nhân dịp này, Dudoff London triển khai chương trình ưu đãi trên toàn hệ thống và tại triển lãm với tổng trị giá quà tặng lên đến 5 tỷ đồng.

Với thông điệp “Ấm áp bếp nhà - Cảm xúc thăng hoa” Dudoff London mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc chăm sóc cho bữa ăn của gia đình. Chương trình kéo dài từ 20/9 - 20/10/2017, áp dụng trên toàn quốc.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://dudoff.vn/truyen-thong/khuyen-mai