1. Thị trường
10:43 - Thứ Ba, 28/2/2017 Print

H&M sắp mở cửa hiệu đầu tiên tại Hà Nội

Cửa hiệu đầu tiên của H&M tại Hà Nội sẽ rộng khoảng 2.000 mét vuông, với khoảng 100 nhân viên...

H&M sắp mở cửa hiệu đầu tiên tại Hà Nội

Một cửa hiệu của hãng bán lẻ thời trang H&M.

Thăng Điệp
Chi nhánh Việt Nam của tập đoàn bán lẻ thời trang Thụy Điển H&M sẽ chọn Hà Nội, thay vì Tp.HCM, để mở cửa hiệu H&M đầu tiên tại Việt Nam.

Theo tin từ trang Inside Retail Asia, H&M Việt Nam đã bắt đầu tuyển nhân viên cho cửa hiệu sắp mở. Theo quảng cáo tuyển dụng, cửa hiệu đầu tiên của H&M tại Hà Nội sẽ rộng khoảng 2.000 mét vuông, với khoảng 100 nhân viên.

Những người được tuyển sẽ được đưa ra nước ngoài đào tạo trong 3-5 tháng trước khi quay trở về Việt Nam để bắt tay vào việc mở cửa hàng.

H&M dự kiến cũng sẽ tuyển nhân viên ở Tp.HCM, nơi cửa hiệu thứ hai dự kiến được mở tại khu Vincom Thảo Điền thuộc quận 2.

Hãng thời trang nhanh H&M hiện có khoảng 4.300 cửa hiệu tại 64 thị trường trên toàn cầu.

Năm ngoái, sau khi một “đế chế” thời trang nhanh khác là Zara mở cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam, H&M tuyên bố cũng sẽ mở cửa hiệu ở Việt Nam như một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường toàn cầu năm 2017.

Ngoài Việt Nam, các thị trường mà H&M sẽ tiến vào trong năm nay có Georgia, Colombia, Iceland, và Kazakhstan.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.