LienVietPostBank tài trợ 470 tỷ đồng cho Nhiệt điện Thái Bình 2

Thêm khoản tài trợ mới từ LienVietPostBank cho đơn vị thành viên của Petro Vietnam...

Lễ ký tài trợ dự án giữa LienVietPostBank với PVC-PT.

P.V

28/10/2014 09:05

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Đông Đô vừa ký hợp đồng tín dụng với Công ty Cổ phần Xây lắp đường ống bể chứa dầu khí (PVC-PT) - một thành viên của Tổng công ty Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).

Hợp đồng tín dụng này trị giá 470 tỷ đồng, dành cho việc triển khai công tác thi công của PVC-PT tại dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 do PVC làm tổng thầu.

Tham dự lễ ký kết có ông Ninh Văn Quỳnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam), ông Lê Hồng Phong, thành viên Hội đồng Quản trị LienVietPostBank.

PVC-PT hoạt động trong lĩnh vực xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hóa dầu và các công trình thuộc ngành dầu khí. Với vai trò là nhà thầu phụ, PVC-PT đã ký kết hợp đồng các gói thầu tại dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 như gói thầu đường ống cấp và thải nước làm mát, gói thầu hệ thống lưới tiếp địa chính…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Ninh Văn Quỳnh, Phó tổng giám đốc Petro Vietnam, khẳng định PVC-PT là một đơn vị có tiềm năng, kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ tay nghề cao trong lĩnh vực xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hóa dầu, vận chuyển, chế biến, tàng trữ dầu khí, xây dựng các nhà máy điện, các công trình dân dụng và công nghiệp.

Ông Lê Hồng Phong, thành viên Hội đồng Quản trị LienVietPostBank cũng khẳng định chiến lược hợp tác lâu dài giữa LienVietPostBank với Petro Vietnam và các đơn vị thành viên, trong đó có PVC và các đơn vị thành viên của tổng công ty này.

(Nguồn: LienVietPostBank)