Mở thẻ PVcomBank miễn phí, giảm 50% cước Grab

Những ưu đãi dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard...

Những khách hàng trong chương trình này lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Grabpay sẽ được tặng thêm mã giảm giá trị giá 150.000 đồng.

Thu Hằng

28/09/2017 09:11

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chuẩn bị mở chương trình khuyến mại, kết hợp ưu đãi giá với các đầu mối cung cấp dịch vụ khác, cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.

Theo đó, PVcomBank sẽ tặng khách hàng thiết bị công nghệ, các chuyến đi miễn phí và hàng nghìn ưu đãi giảm giá đến 50% dịch vụ gọi xe Grab trong chương trình khuyến mại này.

Cùng đó, khách hàng được hoàn toàn miễn phí mở thẻ cũng như phí sử dụng năm đầu khi mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.

Chương trình trên được PVcomBank triển khai từ ngày 2/10 đến hết 30/11/2017.

Cụ thể, khi mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí mở mới và phí sử dụng năm đầu; nhận loa bluetooth nhãn hiệu Anker của Mỹ nếu là 1 trong 150 khách hàng mở mới và có tổng giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng sớm nhất mỗi tháng; hoặc nhận mã giảm giá Grab hay nhận tiền mặt có tổng trị giá 200.000 đồng nếu là 1 trong 1.500 khách hàng tiếp sau.

Những khách hàng trong chương trình này lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Grabpay cũng sẽ được tặng thêm mã giảm giá trị giá 150.000 đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard còn có thêm nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng nghìn điểm ưu đãi thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục…

Danh sách các điểm ưu đãi có trên ứng dụng tiện ích PVcomBank Plentii.