Tập đoàn BRG và Sumitomo ký kết hợp tác kinh doanh

Hai tập đoàn hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung trên nhiều lĩnh vực hoạt động...

Thông qua thỏa thuận hợp tác, hai bên đã thể hiện nguyện vọng phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau nhằm đem lại giá trị lợi ích cao cho cả hai bên trong quá trình hoạt động và phát triển.

Thùy Linh

07/12/2016 07:30

Ngày 1/12 vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo Corporation (Sumitomo Corporation) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác kinh doanh nhằm xúc tiến hợp tác trong các lĩnh vực kinh doanh nhiều triển vọng mà điển hình là bất động sản và bán lẻ, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh đã đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác giữa Tập đoàn Sumitomo và Tập đoàn BRG, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung trên nhiều lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, dự án phát triển hai bên trục Nhật Tân - Nội Bài, dự án khu nông nghiệp công nghệ cao, kinh doanh bán lẻ và các lĩnh vực khác. 

Theo BRG, sự hợp tác giữa BRG và Sumitomo - tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất Nhật Bản, sẽ hỗ trợ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, vừa khai thác tiềm năng - thế mạnh của thị trường trên cơ sở phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, đồng thời cũng khẳng định giá trị thương hiệu của hai Tập đoàn.

Tại lễ ký kết, ông Masao Sekiuchi - Tổng giám đốc điều hành cấp cao của Sumitomo Corporation Asia & Oceania, phát biểu: “Sumitomo nhận thấy BRG là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu và thành công nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng BRG có những tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở một đối tác trong nước. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo dựng nền tảng cho sự hợp tác và cho phép chúng ta làm việc chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục ký kết những thỏa thuận hợp tác cụ thể mang lại những sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm giá trị cho cả hai bên”.

Thành lập từ năm 1993, BRG là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam hiện có hơn 15.600 người lao động. BRG cung cấp các dịch vụ chất lượng trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf, thương mại, bán lẻ, sản xuất.

Với nhiều dự án được đầu tư bài bản, tập đoàn BRG đang vươn tầm lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị thế trong việc mở rộng dịch vụ kinh doanh, thúc đẩy hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Sumitomo Corporation là một trong những tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất của Nhật Bản hoạt động kinh doanh đa ngành với mạng lưới 131 văn phòng ở 67 quốc gia trên toàn thế giới với tổng số hơn 70.000 người lao động.