Tấp nập người mua tại các gian hàng bánh trung thu

Niềm tin cộng với thói quen thưởng thức hương vị đậm đà suốt bao năm qua, khiến bánh trung thu Kinh Đô luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận khách hàng...

Những khách hàng doanh nghiệp hoặc kinh tế khá giả thì chọn lựa bánh trung thu Thượng hạng Trăng Vàng.
 

Phương Thùy

28/09/2017 13:00

Vào những giờ cao điểm, trước các quầy bánh trung thu Kinh Đô dựng san sát ở các tuyến đường lớn tại Tp.HCM tấp nập người mua, người chọn bánh.

Tại Tp.HCM, điểm qua các gian hàng bán bánh trung thu Kinh Đô quen thuộc trên đường Nguyễn Tri Phương (quận 10), Lý Thái Tổ (quận 5), Trường Chinh, Lạc Long Quân (quận Tân Bình), Phạm Văn Đồng (quận Bình Thanh), Quang Trung (quận Gò Vấp)….đâu đâu cũng thấy sự tấp nập, sôi nổi của người mua lẫn người bán bánh.
 
Chị Hồ Thị Nga, chủ quầy bánh trung thu Kinh Đô trên đường Lý Thái Tổ cho biết: “Năm nay bán bánh rất đã, khách mua nhiều và đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Làm ăn buôn bán mà năm nào cũng được mùa như năm nay thì sung sướng lắm”.

Chị Nga lý giải thêm, người tiêu dùng bây giờ chuộng chất lượng, an toàn vệ sinh, thơm ngon nhưng giá vừa phải và Kinh Đô đáp ứng được những tiêu chí đó nên lượng khách mua hàng ngày càng đông.

Anh Trần Ngọc Hoàng An, nhân viên văn phòng ghé vào gian hàng bánh trung thu Kinh Đô góc đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Tri Phương (quận 5, Tp.HCM) và chọn mua 3 hộp bánh trung thu khác nhau của thương hiệu Thượng hạng Trăng Vàng.

Anh Hoàng An cho biết: “từ lúc bắt đầu đi làm, năm nào tôi cũng mua bánh trung thu cho cả nhà cùng thưởng thức. Từ nhỏ mỗi dịp trung thu lại được bố mẹ mua cho từ lồng đèn ông sao đến cái bánh thiếu nhi nhỏ xinh. Cả nhà mình đã quá thân quen với hương vị của bánh trung thu Kinh Đô từ mười mấy năm nay. Bây giờ thị trường có nhiều thương hiệu bánh trung thu lắm, không kể hết tên được, nhưng gia đình tôi vẫn “trung thành” với hương vị đậm đà, thơm ngon của bánh trung thu Kinh Đô”.

Niềm tin cộng với thói quen thưởng thức hương vị đậm đà suốt bao năm qua, khiến bánh trung thu Kinh Đô luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận khách hàng. Những khách hàng doanh nghiệp hoặc kinh tế khá giả thì chọn lựa bánh trung thu Thượng hạng Trăng Vàng.
 
Các sản phẩm thuộc thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô truyền thống sẽ là lựa chọn của người có thu nhập vừa phải. Muốn có bánh chay hay dành cho người ăn kiêng, Kinh Đô cũng đáp ứng với các loại bánh trung thu Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên; còn đối với nhóm đối tượng khách hàng trẻ, thích sự đột phá và mới lạ thì đã có bánh trung thu Oreo.