Phó giám đốc Công an Hà Nội làm Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát

Ngô Trang

29/11/2016, 09:37

Ban lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, với Tổng cục trưởng là Trung tướng Phan Văn Vĩnh, sẽ có 11 tổng cục phó

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc từng là Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội.<br>
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc từng là Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội.<br>

Ngày 28/11, Bộ Công an đã công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc các đơn vị tổng cục trực thuộc Bộ.

Theo đó, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc kiêm Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc sinh năm 1964 tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an Hà Nội, ông Ngọc từng giữ các chức vụ: Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông.

Với quyết định trên của Bộ trưởng Bộ Công an, ban lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, với Tổng cục trưởng là Trung tướng Phan Văn Vĩnh, sẽ có 11 tổng cục phó, gồm các ông: Đỗ Kim Tuyến, Đồng Đại Lộc, Nguyễn Văn Ba, Nguyễn Huy Đức, Nguyễn Công Sơn, Trần Trọng Lượng, Trần Văn Vệ, Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Phong Hòa, Lê Tấn Tảo và Nguyễn Duy Ngọc.

Trong đó chỉ có ông Lê Tấn Tảo và ông Nguyễn Duy Ngọc là mang hàm Đại tá, ông Nguyễn Phi Hùng và ông Nguyễn Phong Hòa mang hàm Thiếu tướng, còn lại đều có cấp bậc Trung tướng.

Trong khi đó, ban lãnh đạo Công an Hà Nội, với Giám đốc là Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, sẽ chỉ còn 7 phó giám đốc, là các ông: Lưu Quang Hợi, Bạch Thành Định, Phạm Xuân Bình, Đinh Văn Toản, Đoàn Ngọc Hùng, Đào Thanh Hải và Nguyễn Anh Tuấn.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 10/2025

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 10/2025

Mở khóa tiềm năng nhà máy thông minh

Mở khóa tiềm năng nhà máy thông minh

Những nền kinh tế sử dụng tiền mặt nhiều nhất năm 2025

Những nền kinh tế sử dụng tiền mặt nhiều nhất năm 2025

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy