Thương hiệu kính mắt Nhật Bản Paris Miki ra mắt cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội

Không chỉ bày bàn hàng nghìn gọng kính và mắt kính, Paris Miki còn cung cấp dịch vụ điều trị cho khách hàng...

Minh Ngọc

01/02/2018 07:24

Ngày 1/12/2017, thương hiệu kính mắt Nhật Bản Paris Miki ra mắt cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội.

Với sự phản hồi tích cực từ khách hàng, mỗi năm, lượng khách của Paris Miki tăng thêm khoảng 140%, trong đó 90% là khách hàng Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Cửa hàng đầu tiên của Paris Miki được đặt trong Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản và Kính mắt Paris Miki Việt Nam đều do chính tập đoàn Miki Nhật Bản thành lập. 

Với mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua dịch vụ điều trị, Paris Miki muốn khách hàng cảm nhận đây không chỉ là cửa hàng mắt kính đơn thuần. Khách hàng được kiểm tra mắt đồng thời được phát hiện kịp thời các bệnh lý về mắt với trang thiết bị nhãn khoa hiện đại của bệnh viện.

Nối tiếp mô hình này, cơ sở thứ 2 của Paris Miki được đặt tại quận Hà Đông nằm trên tầng 6 Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông với tư cách và chức năng là một chuyên khoa mắt thăm khám và điều trị như tại cơ sở 1. Tại cơ sở này, khách hàng đến đây có thể kết hợp dịch vụ thăm khám khác với các thiết bị tân tiến trong bệnh viện như MRI, CT, XRAY…

Ngoài ra, để biết được ý kiến của khách hàng, Paris Miki cũng tiến hành thăm dò ý kiến khách hàng định kỳ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. Dựa vào kết quả này, những đối sách và cải tiến sẽ được phía bệnh viện đưa ra từ đó cùng với Paris Miki nâng cao thương hiệu dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam. 

Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực của Paris Miki trong việc quán triệt nhân viên nắm rõ triết lý của công ty- đó là luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng và uy tín.

undefined - Ảnh 1.

Về sản phẩm, đến với cửa hàng kính mắt Paris Miki, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại mắt kính đặc biệt theo nhu cầu riêng trong đó có mắt kính Lutina.

Lutina là loại mắt kính không màu có tác dụng duy trì và bảo vệ độ khỏe mạnh của đôi mắt. Mắt kính Lutina có thể cản được 94% ánh sáng có hại tên là HEV gây ra sự Oxy hóa mạnh ở võng mạc, cũng là loại ánh sáng năng lượng cao gây suy giảm Lutein- sắc tố nằm trong điểm vàng của mắt có tác dụng bảo vệ mắt như một chiếc kính râm thiên nhiên.

Ngoài tia HEV kể trên, tuổi cao, thói quen hút thuốc hay căng thẳng cũng có thể làm cạn kiệt Lutein, gây ra các bệnh lý về mắt. Trong khi đó Lutein lại không thể tự sản sinh mà phải bổ sung bằng dinh dưỡng nên việc bảo vệ và duy trì sắc tố Lutein là rất quan trọng.

Kính mắt Lutina có thể coi là phát minh mang tính cách mạng giúp khắc phục được nhược điểm không thể chặn được một số loại tia có hại và bảo vệ Lutein ở loại kính cản UV và ánh sáng xanh truyền thống.

Khách hàng cũng có thể tìm thấy ở Paris Miki gọng kính mắt tiêu chuẩn Nhật Bản Style J với đặc điểm đơn giản mà tinh tế. Style J là sản phẩm được sản xuất tại thành phố Sabae (tỉnh Fukui Nhật Bản)- cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất kính Nhật Bản. 

Trong bối cảnh thị trường kính mắt nhập khẩu những năm gần đây được đánh giá là "loạn" về chất lượng thì kính mắt của Sabae nói riêng cũng như kính mắt sản xuất tại Nhật nói chung vẫn luôn được công nhận là kính mắt công nghệ cao hàng đầu theo tiêu chuẩn thế giới.

Với đối tác là những nhà máy sản xuất kính nổi tiếng tại thành phố Sabae, Paris Miki muốn đem đến những sản phẩm mang cả tâm huyết của những người thợ kính Nhật Bản vào sản phẩm gọng kính Style J.

Ngoài yếu tố thời trang, Paris Miki luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc tập trung nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có độ bền cao, khó vỡ nhằm đem lại giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng. Pari Miki luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với giá cả cạnh tranh.

undefined - Ảnh 2.

Paris Miki hiện đang bày bán hơn 1500 gọng kính và 6000 mắt kính (kính áp tròng, kính đa tròng, kính cận viễn loạn thị, kính màu…) tại 2 cửa hàng. Cửa hàng còn tiếp nhận đơn hàng gọng kính và mắt kính sản xuất tại Nhật theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cửa hàng thứ 1

Tầng 1 Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản, 31 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội (Điện thoại: 84-24-3823-8822)

Cửa hàng thứ 2:

Tầng 6, bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông, Lô 150, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (Điện thoại: 84-243-838-8844)