Hơn 100 nghệ sĩ xăm hình trên khắp Việt Nam và Thế giới sẽ cùng tụ hội tại Hà Nội trong 2 ngày, đem tới cho công chúng bức tranh toàn cảnh và sống động về một bộ môn nghệ thuật đan

Hơn 100 nghệ sĩ xăm hình trên khắp Việt Nam và Thế giới sẽ cùng tụ hội tại Hà Nội trong 2 ngày, đem tới cho công chúng bức tranh toàn cảnh và sống động về một bộ môn nghệ thuật đang dần trở nên quen thuộc với các tầng lớp trong xã hội: Nghệ thuật xăm mình/ Tattoo Art.

Ra đời và phát triển giữa những ánh nhìn có phần tiêu cực nhưng không vì thế mà loại hình nghệ thuật này chỉ tồn tại trong các cộng đồng nhỏ hẹp. Trái lại, xăm mình phát triển và được công chúng đặc biệt là giới trẻ yêu thích; là một nét văn hoá đại chúng phát triển mạnh mẽ ngày nay. "Chiến thắng" của nghệ thuật xăm mình không chỉ ở số lượng người yêu thích và sở hữu hình xăm tăng lên trong những năm gần đây mà còn ở ánh mắt thiện cảm và tích cực của cả cộng đồng.

Vietnam Tattoo Expo 2018: Triển lãm hình xăm lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Nam Phong – một trong những artist có nhiều ảnh hưởng trong cộng đồng xăm Việt Nam.

Vietnam Tattoo Expo là sự kiện về xăm mình lớn nhất năm 2018 diễn ra tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ đến từ hơn 15 quốc gia (Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đài Loan....) với hơn 100 tiệm xăm cùng tham gia vào 2 ngày. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị:

- Thi đấu: Một cuộc thi về xăm mình đến từ các nghệ sĩ sẽ diễn ra trực tiếp tại sự kiện, cơ hội để công chúng tham gia được chiêm ngưỡng, thưởng lãm, trải nghiệm trực tiếp về loại hình nghệ thuật độc đáo. Cuộc thi cũng sẽ tìm ra người chiến thắng của những hạng mục Tả thực, Phong cách Châu Á, Phong cách Việt, Best of Show....

- Giao lưu: Không chỉ là một triển lãm đơn thuần, Vietnam Tattoo Expo còn có những buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu về lịch sử, văn hoá của loại hình nghệ thuật này; trình diễn của các chuyên gia cũng như công nghệ, xu hướng mới nhất....

- Triển lãm: Lần đầu tiên, khán giả đại chúng cũng như các nghệ sĩ xăm hình sẽ được tiếp cận với các nhà cung cấp nguyên phụ liệu uy tín trong khu vực và thế giới, từ đó hiểu rõ hơn về một phần không thể thiếu làm nên ngành nghệ thuật này.

Vietnam Tattoo Expo 2018: Triển lãm hình xăm lớn nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Orient Ching (Đài Loan) - tattoo artist nổi tiếng khu vực Châu Á đang biểu diễn kỹ thuật xăm mình.

Hoà mình vào Việt Nam Tattoo Expo nghĩa là mọi người được đắm chìm trong không gian đậm đặc của loại hình nghệ thuật này cùng hệ sinh thái đó. Các gian hàng trưng bày về dụng cụ, mực xăm, ẩm thực, biểu diễn hiphop và âm nhạc chắc chắn sẽ khiến cho trải nghiệm của người tham gia trở nên đặc biệt và duy nhất.

Thời gian: 9h – 22h các ngày 7, 8 tháng 7 năm 2018.

Địa điểm: Cung Văn hoá Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Giá vé chính thức:

- Giá vé 1 ngày: 350.000 đồng

- Giá vé 2 ngày: 400.000 đồng

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Vitafoods châu Á năm nay, các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 5.500 khách tham quan từ hơn 60 quốc gia, chủ yếu thuộc các nước châu Á. Triển Lãm có sự góp mặt của hơn 300 đơn

Vitafoods châu Á năm nay, các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 5.500 khách tham quan từ hơn 60 quốc gia, chủ yếu thuộc các nước châu Á. Triển Lãm có sự góp mặt của hơn 300 đơn vị, đánh dấu sự gia tăng 40% so với số lượng các đơn vị tham dự năm 2017.

Triển lãm Vitafoods châu Á đáp ứng nhu cầu ngày càng cho ngành dược thực phẩm về thực phẩm và  thức uống chức năng. Nhật Bản và các thị trường đang tăng trưởng như Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, đang cùng nhau phát triển thị trường dược thực phẩm với mức tăng trưởng 7,5% mỗi năm, nhanh chóng mở rộng các cơ hội phát triển trong ngành. Tốc độ tăng trưởng CAGR hàng năm dự kiến tăng lên 9,9% năm 2025 và Euromonitor ước tính thị trường khu vực sẽ đạt 89,63 tỷ USD vào năm 2021.

Triển lãm Vitafoods châu Á đã trở lại - Ảnh 1.
Diễn ra từ ngày 27/6/2018 tại Singapore, một số đơn vị tham gia triển lãm chính bao gồm KSM-66 Ashwagandhaa, nhà sản xuất Ashwagandha lớn nhất; Sabinsa, nhà cung cấp lâu năm (30 năm) các sản phẩm chiết xuất thảo dược, dược mỹ phẩm, khoáng chất, thực phẩm bổ sung, các sản phẩm hóa chất đặc biệt và AstaReal, nhà sản xuất phân tử chống lão hóa mạnh mẽ Astaxanthin tự nhiên. Trong số nhiều đơn vị tham gia triển lãm Vitafoods châu Á, có sự góp mặt lần đầu tiên của hai nhà sản xuất nguyên liệu lớn là Kerry của Mỹ và Ailen và Plantex của Pháp.

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay lấy Omega-3 và Probiotic làm tiêu điểm. Việc gia tăng nhu cầu về Omega 3 từ Trung Quốc, Đông Nam Á và các nước đang phát triển khác đồng nghĩa với việc thị trường cho loại chất béo dinh dưỡng được sử dụng rộng rãi nhất này tiếp tục phát triển bởi nó có thể kiểm soát tình trạng sưng viêm. GOED ước tính hiện nay thị trường toàn cầu cho thành phần này có giá trị 1,5 tỷ USD.

Triển lãm Vitafoods châu Á đã trở lại - Ảnh 2.
Các điểm tham quan chính để tìm hiểu thêm về các thành phần bao gồm Trung tâm Nguyên liệu Omega-3 và Trung tâm Thử sản phẩm tại tầng trệt của triển lãm. Khách tham quan có thể khám phá các lựa chọn về Omega-3 mới sẵn có trên thị trường và thậm chí được xét nghiệm chỉ số Omega-3 trong máu miễn phí! Hiệp hội Probiotic Quốc tế (IPA) cho biết thị trường probiotic đang chứng kiến một sư tăng trưởng chưa từng thấy và có thể có giá trị lên tới 43 tỷ USD. Probiotic được sử dụng rộng rãi để đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

Để giới thiệu những đột phá mới nhất trong công nghệ probiotic đối với các lĩnh vực mới về phát triển sản phẩm và phân tích người tiêu dùng, ban tổ chức của triển lãm Vitafoods châu Á giới thiệu nguồn thông tin mới là Trung tâm Nguyên liệu Probiotic, lần đầu tiên có mặt tại châu Á.

Triển lãm Vitafoods châu Á đã trở lại - Ảnh 3.
Sự kiện này là cơ hội quan trọng để khám phá các giải pháp sáng tạo và đổi mới cho những thách thức mà các chuyên gia trong ngành đang phải đối mặt; tiếp cận những xu hướng phát triển dịch vụ và sản phẩm mới nhất trong ngành, đồng thời tham gia các cơ hội học hỏi mới. Khách tham dự triển lãm có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu của mình khi triển lãm năm nay có tới 11 gian hàng quốc tế. Các đơn vị triển lãm mới bao gồm New Zealand, Ba Lan và Singapore.

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Gõ từ khóa và nhấn Enter