Bạn đã bao giờ sử dụng đá viên cho khuôn mặt của bạn chưa? Nếu bạn đang tự hỏi tại sao, thì bạn phải biết về lợi ích của nó. Đá viên có thể được sử dụng cho một số mục đích làm đẹp

Bạn đã bao giờ sử dụng đá viên cho khuôn mặt của bạn chưa? Nếu bạn đang tự hỏi tại sao, thì bạn phải biết về lợi ích của nó. 

6 lợi ích của đá viên cho da mặt - Ảnh 1.
Nó làm tăng lưu thông máu

Nếu bạn chà đá viên lên mặt, nó làm tăng lưu thông máu. Điều đó thật hiệu quả để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Bạn làm điều này trong 1 phút và gương mặt sẽ sáng lên tự nhiên. Thực hiện theo chế độ ít nhất hai lần trong một tuần.

Nó giúp làm sạch mụn trứng cá

Chà một viên đá lên vùng bị mụn trứng cá làm giảm tình trạng mụn. Điều này nên được thực hiện liên tục. Bạn chà  khoảng 1 đến 2 phút. Nếu quá lạnh, hãy đợi trong một phút, và sau đó bắt đầu lại. Bằng cách làm theo phương pháp này, người ta có thể thoát khỏi mụn trứng cá trong hai ngày. Nhưng, hãy ghi nhớ sự phù hợp với làn da của bạn trước khi sử dụng phương pháp này.

Nó giúp giảm cháy nắng

Một khối băng có thể giúp làm giảm tình trạng cháy nắng. Đặt hai hoặc ba viên đá vào một miếng vải cotton và chà lên vùng bị ảnh hưởng. Làm điều này trong khoảng hai đến ba phút. Nó làm giảm ngứa da do cháy nắng.

6 lợi ích của đá viên cho da mặt - Ảnh 2.
Nó có thể được sử dụng trước khi trang điểm

Đừng ngạc nhiên khi đọc điều này! Đá viên nếu cọ xát trước khi trang điểm giúp lớp trang điểm giữ được lâu. Vì vậy, lần tới trước khi trang điểm, hãy chà một viên đá lên mặt và làm cho lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn.

Nó làm giảm tình trạng bọng mắt

Bạn có bị tình trạng bọng mắt? Đặt một vài viên đá vào vải cotton và đặt nó dưới mắt của bạn. Điều này giúp giảm sưng. Đá viên cũng làm thư giãn mắt và có thể được sử dụng cho hội chứng khô mắt hiệu quả.

Nó có thể được sử dụng như một mặt nạ đông lạnh

Bạn đã bao giờ thử mặt nạ đông lạnh cho mặt? Trộn một phần nước ép dưa chuột với nước hoa hồng. Sau đó đặt nó vào hộp đá viên. Hãy để nó đóng băng, sau đó lấy nó ra và sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Mặt nạ đông lạnh giúp giảm nếp nhăn trên mặt. Nó giúp làm sáng da một cách tự nhiên.

Đôi khi mọi người trở nên quá bận rộn hoặc quá lười biếng để ăn sáng. Điều này khiến họ bắt đầu ngày mới chậm và cũng làm chậm quá trình trao đổi chất. Chúng ta hãy xem 5 lý do hàn

Đôi khi mọi người trở nên quá bận rộn hoặc quá lười biếng để ăn sáng. Điều này khiến họ bắt đầu ngày mới chậm và cũng làm chậm quá trình trao đổi chất. Chúng ta hãy xem 5 lý do hàng đầu, tại sao bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Vì sao bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày? - Ảnh 1.
Giúp bạn bắt đầu

Khi bạn thức dậy, gan của bạn cũng thức dậy. Để hoạt động tốt, bạn cần cung cấp cho gan và toàn bộ cơ thể nguồn năng lượng trong 30 phút đầu sau khi bạn thức giấc. Đó là một lý do chính đáng để có một bữa ăn sáng lúc này. Nó bắt đầu một ngày của bạn. Nếu bạn ăn đúng cách vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy bớt đói và mệt mỏi suốt cả ngày và rất có thể, bạn sẽ tiêu thụ ít calo hơn.

Giúp bạn giữ dáng

Đối với nhiều người, bữa sáng là một bữa ăn dễ bỏ qua. Họ quá bận rộn và buồn ngủ vào buổi sáng để ăn. Họ tin rằng, họ trở nên thon thả hơn nếu họ bỏ qua nó. Điều đó không đúng. Sau đó vào buổi sáng, bạn bắt đầu cảm thấy như bạn cần nhiều năng lượng hơn bạn có. Kết quả là, bạn ăn nhẹ giữa các bữa ăn hoặc ăn bữa ăn lớn hơn. Điều này làm tăng trọng lượng thay vì giảm xuống.

Thúc đẩy thời gian chất lượng với gia đình

Bữa sáng là thời điểm tốt để bắt đầu ngày mới với gia đình. Ngay cả khi bạn chỉ dành 15 phút với nhau, nó có thể đặt nền tảng tốt cho cả ngày của bạn và củng cố các mối quan hệ. Thực hành thói quen ăn sáng cùng với gia đình của bạn. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn và gia đình của bạn vững mạnh hơn.

Thúc đẩy não hoạt động tốt hơn

Não là một cơ quan khác trong cơ thể bạn cần thức ăn để hoạt động tốt. Não tiêu thụ tới 20 phần trăm tất cả năng lượng trong cơ thể bạn. Bạn phải cho nó ăn. Nếu không, bạn sẽ gặp vấn đề với việc tập trung vào mọi thứ và giải quyết vấn đề, điều này sẽ làm giảm năng suất của bạn.

Tăng cường hạnh phúc

Rất ít người có thể hạnh phúc khi họ đói. Khi bạn no, tâm trạng của bạn được nâng cao và hạnh phúc của bạn cũng vậy. Cách nào tốt hơn để bắt đầu một ngày vui vẻ hơn là một bữa sáng ngon miệng? Có nhiều loại thực phẩm bạn có thể ăn để tăng cường hạnh phúc. Trái cây, gia vị hoặc một số thực phẩm như vậy là lý tưởng để có trong bữa sáng và vui vẻ suốt cả ngày. Vì vậy, hãy cho mình một khởi đầu hạnh phúc và khỏe mạnh cho ngày mới.

Gõ từ khóa và nhấn Enter