Có một cơ thể săn chắc là điều ai cũng mong muốn! Đó là một mục tiêu hầu như của tất cả mọi người phấn đấu để đạt được. Một cơ thể tốt có ý nghĩa khác nhau với mỗi người. Nó có thể

Có một cơ thể săn chắc là điều ai cũng mong muốn!  Một cơ thể tốt có ý nghĩa khác nhau với mỗi người. Nó có thể có nghĩa là phù hợp với trang phục yêu thích của bạn, bạn đã sẵn sàng và tham gia vào một cuộc chạy bền, hoặc đơn giản là đưa cơ thể của bạn vào tình trạng khỏe mạnh hơn sau một vấn đề sức khỏe. Dưới đây là một số cách bạn có thể duy trì cơ thể săn chắc và sống hết mình!

9 lời khuyên tuyệt vời để duy trì cơ thể săn chắc - Ảnh 1.
1. Luôn linh hoạt

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục, hãy cố gắng kết hợp một cái gì đó sẽ giúp duy trì sự linh hoạt của bạn. Thói quen chạy bộ và đi bộ hai mươi phút nên được thực hiện. Bạn cũng có thể tập kéo dài nhanh để khởi động các cơ đang " ngủ" im lìm. Điều quan trọng là bạn hãy luyện tập sẽ giúp bạn linh hoạt. Nó sẽ giúp kéo dài cuộc sống của bạn.

2. Luôn giữ một hình ảnh cũ như lời nhắc nhở

Giữ một hình ảnh của bạn trong tầm tay. Điều này sẽ khuyến khích bạn theo kịp thói quen tập thể dục hàng ngày và đảm bảo rằng bạn không phá vỡ nó. Nhắc nhở bản thân về các mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách sử dụng hình ảnh cũ của bạn làm động lực.

9 lời khuyên tuyệt vời để duy trì cơ thể săn chắc - Ảnh 2.
3. Ăn nhiều bữa nhỏ

Ăn 8-10 bữa nhỏ mỗi ngày. Khi chúng ta ăn thường xuyên, quá trình trao đổi chất của chúng ta tăng tốc và đốt cháy nhiều calo hơn. Chúng ta cũng tích cực hơn, bớt căng thẳng và lười biếng hơn và cảm thấy tràn đầy năng lượng. Vì cơ thể chúng ta có thể sử dụng rất nhiều calo cùng một lúc, nên ăn thường xuyên hơn và trong các phần nhỏ hơn là cách duy nhất bạn có thể duy trì cơ thể.

4. Tránh đồ ngọt và chất ngọt nhân tạo

Có một số loại thực phẩm và đồ uống mà chúng ta nên tránh, vì tiêu thụ quá mức những thứ này sẽ kích hoạt sự tích tụ chất béo. Nếu bạn muốn có cơ thể chuẩn, tránh tiêu thụ chất lỏng có chứa chất làm ngọt nhân tạo.

5. Giữ một kho thực phẩm lành mạnh

Mua trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, súp... Không giữ những đồ ăn vặt và dầu mỡ để bạn không bị cám dỗ. Thỉnh thoảng ăn một lần không sao nhưng nếu bạn dự trữ đồ ăn vặt trong nhà, cuối cùng bạn sẽ ăn chúng thường xuyên. Thay vào đó, hãy để thực phẩm lành mạnh giúp bạn giữ dáng.

9 lời khuyên tuyệt vời để duy trì cơ thể săn chắc - Ảnh 3.
6. Viết ra những gì bạn ăn

Tạo thói quen viết ra tất cả những thứ bạn ăn. Với danh sách đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu loại thực phẩm nào là không cần thiết. Bạn sẽ thấy mình có ý thức hơn về mỗi lựa chọn thực phẩm, và bạn sẽ bắt đầu tiêu thụ những bữa ăn lành mạnh hơn.

7. Duy trì tập thể dục

Nếu bạn thực sự muốn duy trì cơ thể săn chắc như hiện tại, cách hiệu quả nhất là tập thể dục. Bài tập có thể ở dạng đi bộ nhanh, bơi lội, chạy bộ, yoga, thể thao và nhiều hơn nữa. Cách duy nhất để đốt cháy chất béo hàng ngày của bạn là tập thể dục đầy đủ và thường xuyên.

9 lời khuyên tuyệt vời để duy trì cơ thể săn chắc - Ảnh 4.
8. Uống đủ nước

Uống ít nhất 6-8 ly nước mỗi ngày. Nó giữ cho cơ thể bạn ngậm nước và làm cho bạn tránh ăn không cần thiết. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho lượng calo không quá mức từ cơ thể bạn. Bạn cũng cần uống đủ nước khi tập luyện.

9. Đọc sách, tạp chí về thể dục và sức khỏe

Thay vì đọc sách nấu ăn, hãy bắt đầu đọc những cuốn sách nói về việc giữ sức khỏe và duy trì lối sống năng động. Tự thưởng cho bản thân thông qua việc đọc các tạp chí về phụ nữ, thể hình và thời trang…

Làn da của bạn cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt khi gió mùa vì khí hậu ẩm ướt. Điều này cũng áp dụng cho trang điểm. Không nên trang điểm quá đậm vào thời điểm này, thay vào

Làn da của bạn cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt khi gió mùa vì khí hậu ẩm ướt. Điều này cũng áp dụng cho trang điểm. Không nên trang điểm quá đậm vào thời điểm này, thay vào đó bạn cần một cái nhìn tinh tế hơn. Bởi vì, với độ ẩm không khí cao, trang điểm có xu hướng trông xỉn màu và không giữ được lâu. Dưới đây là một số mẹo trang điểm những ngày gió mùa.

5 mẹo trang điểm cho những ngày mưa - Ảnh 1.
1. Áp dụng một lớp nền cơ bản

Để che giấu tất cả các nhược điểm và vết hằn trên da, hãy sử dụng kem che khuyết điểm. Điều này sẽ che giấu tất cả các mảng tối trên da. Hoặc nếu không, lựa chọn cho một nền tảng cơ bản trên da. Màu nền nên tự nhiên và giống với màu da của bạn. Kem nền chống thấm sẽ là hoàn hảo ngày gió mùa, vì nó sẽ giúp mang lại hiệu quả tự nhiên cho da. Trộn một lớp nền không thấm nước với kem dưỡng ẩm và thoa đều khắp mặt. Lớp nền chỉ có thể được áp dụng nếu muốn, hoặc người khác có thể bỏ qua nó trong các cơn gió mùa.

2. Đánh phấn má hồng tự nhiên

Không chọn loại phấn má dạng kem trong gió mùa. Chúng có thể để lại các mảng trên da do độ ẩm trong không khí. Thay vào đó, lựa chọn phấn má hồng với màu đơn giản. Màu sắc như đào và hồng sẽ phù hợp với màu nền tự nhiên. Không sử dụng ánh sáng lung linh hoặc lấp lánh; nó nên được tránh hoàn toàn trong gió mùa.

5 mẹo trang điểm cho những ngày mưa - Ảnh 2.
3. Thoa son bóng tự nhiên

Trang điểm môi nên tối thiểu trong những ngày mưa gió. Áp dụng một màu cơ bản trên môi như hồng hoặc nâu. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua trang điểm môi và lựa chọn son bóng. Màu tự nhiên chắc chắn an toàn nhất trong gió mùa. Không áp dụng màu tối, vì nó sẽ có xu hướng trông đậm hơn trong gió mùa, chưa kể dễ bị nhòe. 

4. Áp dụng một số sắc thái tốt trong trang điểm mắt

Vẫn trang điểm mắt của bạn trong những ngày gió mùa này. Bạn hãy chọn màu tối như xanh dương và xanh lá cây cho kẻ mắt. Chọn màu nâu và màu mận cho bóng mắt. Trang điểm mắt cũng phụ thuộc vào trang điểm khuôn mặt. Nếu trang điểm khuôn mặt đơn giản, thì trang điểm mắt có thể đậm hơn. Ngoài ra, chuốt mascara chống thấm nước lên mắt sau khi dùng chì kẻ mắt và phấn mắt.

5. Làm sạch da

Làm sạch da trước khi trang điểm trong gió mùa. Sử dụng một chất tẩy rửa tốt và làm sạch trong năm phút trước khi bạn bắt đầu với trang điểm. Tương tự, sử dụng tẩy trang để loại bỏ trang điểm khỏi da. Nó phải được loại bỏ khỏi mặt trước khi ngủ.

Trang điểm những ngày mưa nên theo phong cách đơn giản. Vì vậy, hãy làm theo những lời khuyên này và điếm nhấn vào tính cách của bạn.

Gõ từ khóa và nhấn Enter