Nếu bạn không thực sự thích mặc những chiếc váy, nếu bạn ghét giày cao gót và trang sức, thì rất có thể bạn là một cô nàng tomboy.

Nếu bạn không thực sự thích mặc những chiếc váy, nếu bạn ghét giày cao gót và trang sức, thì rất có thể bạn là một cô nàng tomboy. Có những cách bạn có thể làm để khiến các chàng trai phải " phát điên". Hãy xem một số lời khuyên về cách ăn mặc tomboy sao cho thật gợi cảm.

Làm thế nào để sở hữu phong cách tomboy? - Ảnh 1.
Điều tốt nhất bạn có thể làm để trông gợi cảm là cảm thấy gợi cảm. Nósẽ  thay toàn bộ thái độ của bạn. Các chàng trai dường như phát điên vì các cô gái mặc áo sơ mi và quần jean giống như họ bị thu hút với các cô gái mặc váy ren. Nhưng, điều này chỉ xảy ra nếu bản thân một cô gái cảm thấy mình gợi cảm. Cảm giác này thay đổi ngôn ngữ cơ thể và ngoại hình của bạn hơn bất kỳ trang phục nào bạn mặc.

Tiếp theo, mang giày thể thao thoải mái để trông giống như một cô nàng tomboy. Nhưng, hãy chắc chắn rằng đó là những đôi giày hợp thời trang. Giày thể thao cũng có thể trông thời trang và duyên dáng. Hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với kích thước chân của bạn, chúng có nhiều màu sắc và sạch sẽ.

Làm thế nào để sở hữu phong cách tomboy? - Ảnh 2.
Một lần nữa, phong cách tomboy chỉ thoải mái và gợi cảm nếu bạn đi đúng hướng. Bạn có thể tìm quần áo phù hợp trong phần dành cho các chàng trai. Một chàng trai da trắng và thấp ngắn có thể trông rất gợi cảm với một cô gái và nó cũng có thể rất thoải mái khi mặc.

Nếu bạn muốn trông giống như một cô nàng tomboy, bạn không bao giờ nên đeo bất kỳ loại trang sức nữ nào. Không có trái tim màu hồng trên vòng cổ hoặc vòng đeo tay của bạn. Bạn có thể muốn đi với phong cách trang sức hippie hoặc thậm chí đeo một chiếc đồng hồ nam lớn trên cổ tay của bạn. Bạn cũng nên giảm thiểu việc sử dụng trang điểm. Làm cho khuôn mặt của bạn trông tự nhiên và sáng.

Đây là lần đầu tiên Moody’s xếp hạng tín nhiệm SeABank, qua đó phản ánh năng lực tài chính tốt và cơ hội phát triển của Ngân hàng.

Ngày 10/10/2019, Moody's - một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1 cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Đây là lần đầu tiên Moody’s xếp hạng tín nhiệm SeABank, qua đó phản ánh năng lực tài chính tốt và cơ hội phát triển của Ngân hàng.

Theo công bố của Moody’s, SeABank được xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1 ở các hạng mục: Tiền gửi ngoại tệ và nội tệ ngắn hạn và dài hạn; Nhà phát hành ngoại tệ và nội tệ ngắn hạn và dài hạn; Rủi ro đối tác ngoại tệ và nội tệ ngắn hạn và dài hạn; Rủi ro đối tác ngắn hạn và dài hạn; và hạng mục Tín dụng cơ sở đạt mức B2. Các yếu tố như vốn chủ sở hữu, lợi nhuận, khả năng thanh toán nợ, chất lượng tài sản, nguồn vốn, thanh khoản... góp phần quan trọng mang đến kết quả đánh giá tích cực cho SeABank lần này.

Kết quả kinh doanh của SeABank đang có sự tăng trưởng khả quan. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, SeABank đã ghi nhận kết quả ấn tượng, trong đó: (i) Tổng tài sản đạt gần 150 ngàn tỷ đồng, tăng 6,1% so với thời điểm đầu năm; (ii) Tổng dư nợ tín dụng đạt 95.219 tỷ đồng tăng trưởng 8,2% so với thời điểm đầu năm. (iii) Doanh thu thuần tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt về thu thuần dịch vụ tăng trưởng 247% so với cùng kỳ năm trước. (iv) Lợi nhuận trước thuế đạt 409 tỷ đồng, tăng 57,4% so với cùng kỳ năm trước.

Trong tháng 9/2019 SeABank đã hoàn thành kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 7.688 tỷ đồng lên 9.369 tỷ đồng thông qua việc phát hành thêm cổ phiếu. Việc tăng vốn điều lệ này nằm trong kế hoạch phát triển của SeABank đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua tại Đại hội cổ đông thường niên SeABank năm 2019 nhằm hướng tới mục tiêu đưa SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất. Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, SeABank có 165 điểm giao dịch trên khắp 3 miền đất nước. Thương hiệu SeABank được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. SeABank đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đại.

* Thông tin chi tiết:

Contact Center: 1900 555 587

Website: www.seabank.com.vn

Gõ từ khóa và nhấn Enter