Zone, khách hàng sẽ đóng vai trò tích cực làm chủ cho các giao dịch của bản thân với phương thức tự phục vụ, thay vì bị động chờ đợi như những giao dịch truyền thống.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ra mắt khu trải nghiệm giao dịch ngân hàng điện tử hiện đại BIDV E-Zone tại trụ sở chi nhánh Hà Nội. Tại khu trải nghiệm tương tác BIDV E-Zone, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động khởi tạo các giao dịch mới như đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, Internet banking và Mobile banking thông qua hệ thống màn hình cảm ứng và máy tính bảng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của ngân hàng luôn sẵn sàng tư vấn, trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ nếu khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ khi sử dụng các tính năng dịch vụ hiện đại tại đây.

Bên cạnh đó, các màn hình lớn tại khu trải nghiệm liên tục trình chiếu nhiều ưu đãi đối với sản phẩm dịch vụ ngân hàng và video hướng dẫn sử dụng công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cụ thể, trực quan và sinh động nhất.

Các tính năng tại khu trải nghiệm BIDV E-Zone cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như nộp tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, đăng ký mở tài khoản và nhiều tính năng khác của BIDV E-banking.

Sau bước khởi tạo giao dịch, các thông tin của khách hàng sẽ trực tiếp đuợc chuyển tới quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục, mà không cần khai báo lại. Các màn hình tương tác được sắp xếp khoa học để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn, mà vẫn đem lại những trải nghiệm hiện đại nhất.

BIDV kỳ vọng việc ra mắt khu trải nghiệm hiện đại này sẽ cung cấp cho khách hàng thêm một kênh giao dịch mới trên nền tảng công nghệ tiên tiến, nhằm giảm thiểu thời gian giao dịch và đem đến sự chủ động, linh hoạt, cùng những trải nghiệm tốt nhất trong dịp cuối năm.

Tại buổi lễ ra mắt diễn ra ngày 23/12/2016,  Phó Tổng Giám đốc BIDV Lê Trung Thành nhấn mạnh: “Việc ra mắt BIDV E-Zone là bước tiến quan trọng của ngân hàng trong tổng thế chiến lược phát triển công nghệ ngân hàng số hiện đại và thể hiện sự quyết tâm của BIDV hướng tới hình ảnh ngân hàng năng động, hiện đại và tiên tiến”.

BIDV đã nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” 2 năm liên tiếp 2015, 2016 do tạp chí The Asian Banker bình chọn và giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2016” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

Chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Phùng Hằng

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) chính thức ra mắt Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard. Đây là loại Thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế phục vụ tối đa tiện ích hằng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho các chủ thẻ. 

Bên cạnh lợi ích tạm ứng tiền mặt với mức phí ưu đãi chỉ 1% tại hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu kết hợp với 150.000 đại lý chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam và 39 triệu đại lý toàn cầu, Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard có những tiện ích chuyên biệt, như: 
•    Selfie PLUS+: Thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể chuyển hình ảnh selfie cá nhân từ điện thoại di động để in thẻ với hình ảnh thể hiện cá tính của chủ thẻ. 
•    Thẻ Xăng PLUS+: Cho phép chủ thẻ mua xăng qua phiếu mua hàng sẽ được ghi nợ tự động vào tài khoản thẻ đối với cả những đại lý không chấp nhận thanh toán thẻ. 
•    Thẻ thanh toán học phí PLUS+: Cho phép chủ thẻ thanh toán học phí được ghi nợ tự động vào thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard.
•    Thẻ nạp tiền điện thoại PLUS+: Dễ dàng nạp tiền điện thoại di động bằng cách tính phí trên thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard.
•    Thẻ thanh toán hóa đơn PLUS+: Thanh toán tính phí các hóa đơn dịch vụ hàng tháng bằng Thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard.
•    Điểm thưởng PLUS+ tích lũy hằng ngày: Chương trình tích lũy điểm thưởng cho tất cả các giao dịch chi tiêu phục vụ nhu cầu hằng ngày qua thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard. 01 triệu điểm thưởng tương đương 01 triệu đồng. 

Ông Arn Vogels, Giám đốc Khu vực Đông Dương và Trưởng Đại diện tại Việt Nam MasterCard chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh ra mắt sản phẩm Thẻ Tín dụng Đa năng FE CREDIT PLUS+ MasterCard. Dòng thẻ này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thanh toán cho các dịch vụ tiện ích hằng ngày tại các cửa hàng và kênh giao dịch trực tuyến. Tại Việt Nam, tỉ lệ sử dụng thẻ tín dụng vẫn còn khá thấp, chúng tôi tin rằng FE CREDIT sẽ đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng mới này và tham vọng thay đổi thói quen tiêu dùng không dùng tiền mặt đầy thách thức. Điều này cũng song hành với chiến lược dẫn đầu trong việc cải thiện sự tiện lợi, an toàn trong phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Nhân dịp này, FE CREDIT cũng triển khai khuyến mãi cuối năm với chương trình “Tết đến xuân sang, Rộn ràng quà tặng”, từ nay đến hết ngày 08/01/2017, mỗi tuần khi chi tiêu qua thẻ từ 8,000,000 VNĐ, chủ thẻ tín dụng FE CREDIT sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị với tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng như 4 xe máy Honda Vision, 4 điện thoại OPPO F1s, 4 máy tính bảng Galaxy Tab A6 và nhiều quà tặng khác.

PV

 

Gõ từ khóa và nhấn Enter