Chắc hẳn các bạn đang băn khoăn tại sao chiếc máy rửa bát lại có thể biết “nghĩ”, nhưng với Máy rửa bát thương hiệu Fagor, chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Thời gian gần đây, máy rửa bát đang dần trở thành sự lựa chọn cần thiết với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt gây ảnh hưởng và là sự trợ giúp vô cùng hiệu quả dành cho vai trò của phụ nữ hiện đại trong công việc gia đình.

Không chỉ dừng lại ở việc làm sạch bát đĩa, dụng cụ nấu nướng, máy rửa bát Fagor còn là chuyên gia mang đến cho chị em những lợi ích không ngờ.

Tuyệt đối khô sạch Hygienizer
Bằng cách thấm hút toàn bộ hơi nước sau khi kết thúc chương trình khiến bạn cảm thấy vô cùng sạch sẽ và vệ sinh khi mở cửa. Chương trình rửa tiệt trùng rửa bát đĩa tại nhiệt độ 70 độ C và tráng lại 75 độ C, giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây hoàn toàn là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn sử dụng máy rửa bát tuyệt đối sạch bảo vệ bát đĩa khỏi vi sinh vật rất gây mẫn cảm cho con người.

Độ ồn thấp 
Hệ thống thông minh AIS của Fagor giúp giảm ồn tối đa. Với bộ phận cách li âm thanh tinh vi, giá đỡ chắc chắn giúp độ ồn của máy rửa bát Fagor thấp tuyệt vời. Chị em hoàn toàn có thể tận hưởng không gian yên tĩnh đến hoàn hảo. 

Water Saver - Hệ thống tiết kiệm tiêu thụ 5.5 lít nước
Đây là một bước tiến bền vững, quan tâm tới mội trường bằng cách phát triển một công nghệ mang tính cách mạng là giữ nước từ chu trình cuối cùng và tái sử dụng nó trong giai đoạn rửa sơ ở lần rửa tiếp theo, do đó giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Hơn nữa, Fagor là nhà sản xuất duy nhất đưa ra tính năng này trong mỗi chương trình. Đây là một khác biệt so với các hãng khác, chỉ đưa vào chương trình tiết kiệm (50 độ C), cho những đồ bẩn ít rửa hoặc rửa ngay. Bởi vậy, nhiều model của Fagor chỉ sử dụng 5.5 lít nước cho mỗi chu trình rửa.

Ecotermic range - Tiết kiệm tới 40% điện năng
Dòng máy rửa bát Ecotermic của fagor tiết kiệm gấp đôi lượng tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm tầm trung trên thị trường. Kết nối máy với đường nước nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt nến cảm biến nhiệt độ điện tử thấy chưa cần thiết, nhờ đó tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ. Sáng tạo này được sử dụng tối ưu hóa cho những hộ gia đình có lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Ngoài ra, việc giảm nước tiêu thụ cũng giúp tiết kiệm điện do 80% năng lượng để làm nóng nước trong chu trình rửa.

Công nghệ VarioScan- Hiệu quả tính toán siêu tiết kiệm 
Duy nhất, công nghệ VarioScan mang tính thực tiễn trong máy rửa bát Fagor đột phá trong việc tiết kiệm điện năng một cách chính xác đến không ngờ. Tiết kiệm thêm đến 24% điện năng so với thế hệ máy rửa bát trước đây, máy rửa bát Fagor thế hệ mới hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện được việc đo đếm chính xác mức điện năng tiêu thụ căn cứ trên lượng bát đĩa và dụng cụ nấu khi thực hiện chu trình rửa thông qua cảm biến được thiết kế đặt tại van cung cấp nguồn nước và điện. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi Máy rửa bát tự động thực hiện chu trình rửa siêu tiết kiệm công nghệ VarioScan.

Chương trình rửa siêu tốc
Nếu bạn chỉ cần rửa vài chiếc đĩa và muốn việc đó được thực hiện trong 15 phút, hãy bỏ chén bát vào giá xếp trên cùng và lựa chọn chế độ này. Hoặc Fast 30 minutes ở 45 độ C sẽ giúp bát đĩa sẵn sàng sau 30 phút với đầy đồ rửa và hiệu quả tốt nhất với lượng tiêu thụ nước và điện năng thấp nhất. Hay với lựa chọn Time Reduction rút ngắn thời gian rửa ở bất kỳ chương trnhf nào. Tính năng này thực sự hữu ích khi đồ sứ cần sử dụng lại hoặc nếu cho đồ rửa vào máy rửa bát lần thứ 2.

Bạn đã thực sự tin Máy rửa bát biết “nghĩ”? hãy tham khảo Sự kiện đặc biệt “Happy Tết” của thương hiệu Fagor được trải nghiệm sản phẩm cũng như cơ hội nhận tiền mặt và quà tặng chính hãng lên đến 50%.

 

Sản phẩm có mặt tại hệ thống Showroom và Đại lý chính thức trên toàn quốc:
Hà Nội: Villa B24 Trung Hoa - Nhan Chinh Street, Thanh Xuan District, Hanoi Vietnam
PH: [84 4] 3726 0276
FB: [84 4] 3846 5705 
Đà Nẵng: 125 Dien Bien Phu Street, Chinh Gian Ward, Thanh Khe District, Da Nang Vietnam

PH: [84-511] 3645144 - 3645145
FB: [84-511] 3645146
TP.Hồ Chí Minh: 307H, Nguyen Van Troi Street, Ward 1, Tan Binh District, HCMC Vietnam

PH: [84-8] 3844 9665
FB: [84-8] 3997 6764 
Chi tiết tại: http://www.fagor.com.vn/vn/ hoặc Facebook: Fagor Việt Nam www.facebook.com/fagorvietnam hoặc Icare Call Center: 1900 55 88 85

Thu Hương

Ngày 29/11/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng UBND xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và Coca-Cola Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm Hoạt động Cộng đồng EKOCENTER tại xã Bình Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là EKOCENTER thứ năm tại Việt Nam, sau thành công của các trung tâm tại tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, và cũng là EKOCENTER đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Sự kiện tiếp tục là cột mốc khẳng định nỗ lực của Coca-Cola Việt Nam trong quá trình nhân rộng dự án, mang đến nhiều lợi ích và hoạt động có ý nghĩa hơn nữa cho người dân trên khắp mọi miền đất nước. 

EKOCENTER- Nguồn năng lượng xanh

Ông Sanket Ray, Giám đốc Điều hành Coca-Cola Việt Nam, cho biết: “Dự án EKOCENTER được xây dựng dựa trên các giá trị xã hội ưu tiên của Coca-Cola cũng như của chính quyền địa phương trong việc đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Tại Bến Tre, các quan tâm có thể kể đến là ý thức thực hành sử dụng năng lượng hiệu quả, nước ngọt và xử lý xâm nhập mặn do biến đổi khí hậu, thực hiện chương trình hỗ trợ khởi nghiệp. Coca-Cola cùng các đối tác đã cùng nhau làm việc dựa trên những ưu tiên ấy, thể hiện rõ tính hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác công tư giữa doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức xã hội cho các hoạt động phát triển bền vững tại Việt Nam”.

Tọa lạc tại khuôn viên Ủy ban Nhân dân xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Trung tâm Hoạt động Cộng đồng EKOCENTER được vận hành bằng nguồn năng lượng xanh từ các tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên phần mái ki-ốt. Trung tâm đem đến cho cộng đồng những tiện ích cần thiết như nước uống tinh lọc, hệ thống Wifi, các chương trình sinh hoạt văn hóa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, để góp phần giải quyết vấn đề nguồn nước do ảnh hưởng biến đổi khí hậu của Bến Tre – một trong những tỉnh bị thiệt hại nặng trước tình hình hạn hán, xâm nhập mặn nghiêm trọng trong thời gian qua của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long –Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước mặn trước khi nguồn nước được đưa qua hệ thống xử lý của EKOCENTER. 

Phát biểu về điểm khác biệt này, Phó Giáo sư Tiến sĩ Bùi Trung Thành, Giám đốc Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc Tế, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu R&D Tech của Trường Đại học Công nghiệp cho biết:  “Chúng tôi đánh giá cao tính linh hoạt và sự thấu hiểu tình hình thực tế của Coca-Cola. Mô hình EKOCENTER với ứng dụng hệ thống khử mặn là một ví dụ rõ nét cho việc một doanh nghiệp với các sáng kiến toàn cầu đã tạo nền tảng phát huy tối đa cho năng lực sáng tạo của đội ngũ chuyên gia và sinh viên Việt Nam. Dự án không chỉ giải quyết nhu cầu bức thiết về nước sạch cho người dân bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu nhưng chúng tôi còn nhìn thấy ở đây các giá trị trong việc phát triển năng lực cộng đồng địa phương”.

Nỗ lực các hoạt động hỗ trợ 

Tương tự những EKOCENTER trước đây, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực phụ nữ địa phương là một trong những trọng tâm của dự án. Bên cạnh khu ki-ốt cung cấp nhu yếu phẩm tại EKOCENTER do phụ nữ địa phương quản lý, chương trình còn kết hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội – xây dựng những mô hình kinh doanh, tạo nguồn thu tái đầu tư, hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của EKOCENTER. Chương trình cũng đem đến “Khóa tập huấn khởi nghiệp E-learning” nhằm phát triển và nâng cao năng lực kinh tế cho doanh nghiệp nữ địa phương, từng bước hỗ trợ, góp phần đưa các chị em đến gần hơn với chuỗi giá trị của Coca-Cola Việt Nam bằng việc trở thành các nhà bán lẻ địa phương sau khi kết thúc khóa học. Khóa học được triển khai đầu tiên tại EKOCENTER Bến Tre và sẽ tiếp tục được nhân rộng trên khắp các EKOCENTER và nhiều địa phương trong cả nước.

Bà Phạm Thị Thanh Thảo, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre, chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh những nỗ lực của Coca-Cola và VWEC trong việc hỗ trợ các chị em phụ nữ từng bước khẳng định mình, tự tin bước vào môi trường kinh doanh để tự cải thiện kinh tế gia đình. 40 chị em đến từ các xã, huyện thuộc tỉnh Bến Tre được tập huấn những kiến thức cơ bản xây dựng kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính. Sau khóa tập tập huấn, các chị em đã cam kết mạnh dạn khởi nghiệp, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế kinh doanh hộ gia đình, đồng thời cùng nhau sẻ chia kiến thức, giúp đỡ các hội viên khác phát triển kinh doanh. Chúng tôi hy vọng ngày càng nhiều chị em được hưởng lợi từ chương trình đào tạo khởi nghiệp này”.

Cũng trong ngày khánh thành, EKOCENTER vinh dự được chọn là nơi phát động chương trình “Diễn đàn khởi nghiệp” – nằm trong phong trào “Đồng Khởi khởi nghiệp” của UBND tỉnh Bến Tre. Chương trình nhằm khuyến khích doanh nghiệp vừa và nhỏ, phụ nữ, thanh niên địa phương nâng cao kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp thông qua các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm từ các doanh nghiệp khác. 

Tập đoàn Coca-Cola (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán New York: KO) là công ty nước giải khát lớn nhất thế giới, cung cấp cho thị trường hơn 500 thương hiệu nước giải khát có gas và không có gas. Dẫn đầu là Coca-Cola, một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, danh mục đầu tư của Công ty còn có các thương hiệu có giá trị 20 tỷ đô la như Diet Coke, Fanta, Sprite, Coca-Cola Zero, Vitaminwater, Powerade, Minute Maid, Simply, Georgia và Del Valle. 

Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với khoảng 2.500 nhân viên, trong đó hơn 99% là người Việt Nam. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hơn 5,5 triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam. 

 

Minh Huệ

 

Gõ từ khóa và nhấn Enter