Được thành lập từ năm 2007, hoạt động chính của công ty TNHH MTV DV&TM Tân Vân Long là thi công và trang trí ánh sáng đường phố, thiết kế và kinh doanh thời trang, môi giới địa ốc, trang trí cảnh quan & sân vườn... Cùng các thành viên sáng lập và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, Tân Vân Long tự tin có thể sánh vai với các Công ty ra đời sớm hơn.

Mục tiêu của Tân Vân Long là mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng ưu việt, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân viên giàu năng lực và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Tân Vân Long quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam về thiết kế và thi công trang trí ánh sáng đường phố, thiết kế và kinh doanh thương hiệu thời trang hàng đầu và đầu tư phát triển bất động sản.

Bên cạnh các thành viên sáng lập và đội ngũ nhân sự khung, Tân Vân Long tập hợp lực lượng cộng tác viên là chuyên viên, kỹ sư về quảng cáo, nhà thiết kế tài chính, luật sư, nhà chiến lược... nhằm định hướng đầu tư tốt nhất. Ngoài ra, còn tập hợp những bạn trẻ như một luồng gió mới bên cạnh những kinh nghiệm của người đi trước giúp các dự án đa dạng và hoàn thiện hơn.

Với phương châm “Hãy làm khách hàng hài lòng hơn mong muốn của họ” Tân Vân Long đặt chất lượng là quan trọng nhất và luôn mong muốn đem đến cho bạn sự hưng vượng về tài chính, thỏa mãn dịch vụ cũng như sự yên tâm để hợp tác lâu dài. Tân Vân Long có nhiều năm kinh nghiệm trong xây lắp công trình và hoạt động thương mại - kinh doanh, đặc biệt là trong công tác quản lý, tổ chức thi công xây lắp các công trình có quy mô lớn đòi hỏi tính kỹ thuật và công nghệ phức tạp. Với dịch vụ trang trí ánh sáng đường phố, Tân Vân Long đã triển khai ở những sự kiện quan trọng tầm quốc gia khẳng định thế mạnh của công ty là thiết kế, trang trí ánh sáng nghệ thuật mỗi dịp sự kiện đặc biệt cho các lễ hội, cụ thể ở các mảng: Thiết kế bối cảnh ánh sáng nghệ thuật đường phố; Thi công và vận hành hệ thống điện chiếu sáng nghệ thuật công cộng; Thiết kế thi công, trang trí cảnh quan ngoại thất, sân vườn.

Nguyễn Cường

Công ty TNHH Lập Thành Phát Quốc tế là một nhà sản xuất, lắp ráp, gia công các mặt hàng Bếp Gas và Đồ dùng gia dụng với chất liệu bằng inox không gỉ với độ bền cao cùng thiết kế kiểu dáng đẹp đến tận tay người nhận một cách chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với tiêu chí “ AN TOÀN – AN TÂM – HÀI LÒNG CHO MỌI GIA ĐÌNH”, công ty tự tin có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp hàng hóa với chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để cùng với quý khách hàng hoàn thành các mục tiêu kế hoạch kinh doanh. Công ty chuyên ngành sản xuất, lắp ráp, gia công các mặt hàng bếp gas, đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp, nhà hàng, quán ăn và đặc biệt là các vật dụng với chất liệu inox không gỉ, độ bền cao cùng thiết kế kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhu cầu và đồng thời bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển công ty không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm với mục đích đem lại sự hài lòng cho mọi nhà.  Ngoài thị trường tiêu dùng trong nước, công ty còn mở rộng và đang hoạt động, phân phối các mặt hàng ở thị trường Campuchia và Lào và nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Với sản phẩm bếp gas cao cấp Blue Skydo chính công ty gia công và sản xuất khách hàng có thể lựa chọn các linh kiện ( ống điếu ) hay các mặt kính, tem khác nhau phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Cùng với chất lượng và sự an toàn được đảm bảo,  giá thành của bếp ga Blue Sky rất hợp lý cho người tiêu dùng. Sản phấm có chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh, lau chùi, ngọn lửa đều, sinh nhiệt lớn, sử dụng an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, kích thước nhỏ gọn, mẫu mã phong phú.

Sóng Hồng

Gõ từ khóa và nhấn Enter