Công ty Cổ phần Thép TVP (TVP Steel) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sắt, thép với nhiều chủng loại kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm sắt, thép do công ty sản xuất từ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu của các hãng sắt thép hàng đầu thế giới như : Nhật Bản, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc…nên các sản phẩm của Công ty thép TVP đạt các tiêu chuẩn chất lượng, mang lại sự bền vững, ổn định cho mọi công trình và được các khách hàng đánh giá rất cao.

Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các công trình, công ty không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến trên thế giới tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Bằng chứng là công ty đã và đang mở rộng thêm nhiều nhà xưởng với quy mô và máy móc hiện đại. Hiện nay công ty đang sở hữu một hệ thống máy móc dây chuyền bao gồm : 10 dây chuyền cán ống thép công suất 40.000 tấn/năm, 1 dây chuyền mạ kẽm công suất 70.000 tấn/ năm. 1 dây chuyền mạ màu công suất 40.000 tấn năm. Đồng thời công ty cũng có một đội ngũ CB- CNV được đào tạo chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép.

TVP Steel là doanh nghiệp sản xuất tole mạ màu, mạ kẽm, ống thép đen, ống thép mạ kẽm lớn nhất trên thị trường nội địa và là một trong những đơn vị hoạt động tầm cỡ quốc tế. Với việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu tới thị trường các nước: Mỹ, Nam Phi, Angola, Srilanca, Myanmar, Bangladesh, Philippines, Cambodia, Lào,.. đem lại doanh thu xuất khẩu cao, khẳng định vị thế của TVP Steel trên thị trường

Với phong cách uy tín, chất lượng, TVP Steel nhận được  bằng khen đơn vị hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2011 do UBND tỉnh Long An tặng; Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc tỉnh Long An do UBND tỉnh Long An tặng; Top 10 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và xây dựng do Bộ Công thương tặng; Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam Bảng xếp hạng VNR 500.

Thái Dũng

Cty TNHH Gốm sứ cao cấp Minh Long I là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất gốm sứ với những dòng sản phẩm cao cấp. Trong bốn năm liền, các sản phẩm của Minh Long 1 được Bộ Công Thương chứng nhận là “thương hiệu quốc gia”.

Ngoài tiêu chuẩn đầu tiên về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Gốm sứ Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Những nét đẹp văn hóa, những hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm sao cho những thiết kế vẫn giữ được nét đặc trưng của nền văn hóa đó nhưng có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế.

Sản phẩm sứ Minh Long đã vinh dự được chính phủ Việt Nam dùng làm quà tặng cấp quốc gia ở những sự kiện lớn và được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước ở cấp lãnh đạo nhà nước là nguyên thủ quốc gia và đã được trao tặng cho hơn 40 lãnh đạo các nước trên thế giới. Để có được vinh dự này là nhờ Công ty Minh Long đầu tư trang thiết bị hiện đại – công nghệ tiên tiến cùng một đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm và những nghệ nhân có tay nghề khéo léo ở đất Bình Dương vốn nổi tiếng lâu đời về truyền thống làm gốm sứ mỹ nghệ. Việc ứng dụng nhiều công nghệ cao vào sản xuất như nung đốt ở nhiệt độ cao 1.380oC nên sản phẩm chắc, không bị rạn. Đồng thời, các hoa văn trang trí trên sản phẩm cũng chìm dưới lớp men và được men bảo vệ nên khi dùng để chứa thức ăn nóng hoặc có axit cao như chanh, giấm…, các độc tố như chì hay cadmidium tạo màu sắc sặc sỡ không thể hòa tan vào thức ăn. Doanh nghiệp cũng đã ứng dụng thành công công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm, đây được coi là bước tiến quan trọng trong sản xuất gốm cao cấp của Minh Long I.

Công ty gốm sứ Minh Long luôn xem sản phẩm mình tạo thành là những đứa con do chính mình sinh ra nên tất cả đều phải được chăm sóc cẩn thận. Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và tính mỹ thuật cao từ chén, bát, đĩa, bình trà, bình hoa, … đến những sản phẩm quà tặng như: Bình hoa vẽ tay, hàng lưu niệm …Sản phẩm mang thương hiệu gốm sứ Minh Long I có trên 15.000 chủng loại, riêng hàng xuất khẩu có tới 3.000 mẫu mã khác nhau.

Tuấn Vũ

Gõ từ khóa và nhấn Enter