Six Senses Côn Đảo Resort, vừa chính thức ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp nhằm phục vụ du khách đến với hòn đảo được ví như thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập ở Việt Nam.

Six Senses Côn Đảo Resort, vừa chính thức ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp nhằm phục vụ du khách đến với hòn đảo được ví như thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập ở Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên dịch vụ chuyên cơ đẳng cấp tới Côn Đảo được một khu nghỉ dưỡng chính thức đưa vào phục vụ. Du khách sẽ được trải nghiệm check-in, kiểm tra an ninh riêng biệt và được đưa đến tận chân máy bay. 

Six Senses Côn Đảo Resort ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp - Ảnh 1.
Dưới sự vận hành của hãng hàng không lưỡng dụng Vietstar Airlines, hai máy bay King Air 350 với 8 chỗ ngồi và máy bay Legacy 600 bao gồm 13 chỗ (trong đó có 10 ghế có thể ngả lưng hoàn toàn) hứa hẹn mang đến sự thoải mái và tiện nghi đẳng cấp, với thiết kế rộng hơn hẳn tiêu chuẩn thông thường. Sự ra mắt trải nghiệm bay độc đáo này được đón chờ bởi đông đảo du khách Việt Nam cũng như du khách đến từ các thành phố lớn trong khu vực.

Hành trình bay được nâng lên tầm cao mới khi các dịch vụ đặc biệt trên máy bay được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của từng hành khách. Từ việc lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị, các hình thức giải trí công nghệ cao; đến các tiện nghi như quầy bar, tủ áo, hệ thống liên lạc bằng vệ tinh và trải nghiệm check-in trên không, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối mà Legacy 600 mang lại, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của những khách hàng VIP khó tính nhất.

Six Senses Côn Đảo Resort ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp - Ảnh 2.
Hiện tại, Six Senses Côn Đảo lên kế hoạch khai thác ba chuyến bay mỗi tuần cho mùa cao điểm sắp tới, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất tại TP.HCM đến Côn Đảo. Không những vậy, dịch vụ bay trọn gói luôn sẵn sàng phục vụ hành khách bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và các thành phố lớn trong bán kính khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với thời gian bay tối đa 8 tiếng. 

Six Senses Côn Đảo Resort ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp - Ảnh 3.
Ông Dominic Scoles, Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng 5 sao cho biết: "Six Senses Côn Đảo được biết đến như là một trong những thiên đường biển nguyên sơ hiếm có còn sót lại ở Việt Nam và thế giới. Với chúng tôi, sự riêng tư của các vị khách nghỉ dưỡng tại đây luôn là ưu tiên hàng đầu. Việc ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp lần này chính là một minh chứng khi sự đẳng cấp được nâng lên tầm cao mới. Không những vậy, đối với khách hàng cao cấp của chúng tôi tại Việt Nam và trên thế giới - những người luôn tìm kiếm sự tiện nghi, sang trọng và riêng tư tuyệt đối mà chuyến bay thương mại không thể có, thì đây còn là lý do hoàn hảo khiến họ quay về với Six Senses Côn Đảo, để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn vô giá giữa thiên nhiên hoang sơ rộng lớn".

Trẻ có biểu hiện phối hợp tốt hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn sau khi uống thêm nước.

Một nghiên cứu đăng tải trên trang thông tin điện tử của Đại học Illinois (UI), Mỹ, mới đây, cho biết, những trẻ nhỏ có lượng nước dồi dào trong cơ thể có biểu hiện tốt hơn ở hoạt động được thử nghiệm để xác định sự linh hoạt trong nhận thức của trẻ.

Bổ sung nước giúp cải thiện khả năng linh hoạt của trẻ nhỏ - Ảnh 1.
Nghiên cứu được thực hiện đối với 75 trẻ em ở bang Illinois. Các nhà nghiên cứu theo dõi sự liên quan giữa lượng nước trong cơ thể và hoạt động của trẻ, sau khi trẻ uống chỉ khoảng nửa lít nước mỗi ngày trong thời gian bốn ngày, và sau khi trẻ uống 2,5 lít mỗi ngày cũng trong thời gian bốn ngày.

Kết quả cho thấy, những trẻ có lượng nước dồi dào trong cơ thể có biểu hiện tốt hơn ở hoạt động được thử nghiệm để xác định sự linh hoạt trong nhận thức của trẻ. Ngoài ra, trẻ có biểu hiện phối hợp tốt hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn sau khi uống thêm nước. Tuy nhiên, trẻ không có biểu hiện khác biệt nào ở các bài kiểm tra độ tập trung và kiềm chế.

Phát hiện trên gợi mở cách thức bảo vệ sức khỏe ở trẻ nhỏ, như việc bổ sung nước, có thể có lợi cho các hoạt động nhận thức phúc tạp như khả năng ghi nhớ và sự linh hoạt trong nhận thức của trẻ - những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ.

Các nhà nghiên cứu cũng muốn tìm hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa việc bổ sung nước cho cơ thể và biểu hiện nhận thức ở trẻ thông qua sử dụng những hình ảnh chụp não trong những nghiên cứu trong tương lai để xem hệ thần kinh nào hưởng lợi nhất từ việc cơ thể được cung cấp nước đầy đủ.

Gõ từ khóa và nhấn Enter