Chủ nhân ngôi nhà này cất giữ rất nhiều món đồ lưu niệm từ khắp mọi nơi, với mọi phong cách… chỉ để đợi đến lúc bày biện cho tổ ấm của mình.

Chủ nhân ngôi nhà này cất giữ rất nhiều món đồ lưu niệm từ khắp mọi nơi, với mọi phong cách… chỉ để đợi đến lúc bày biện cho tổ ấm của mình.

Căn hộ có diện tích nhỏ được thiết kế theo phong cách hiện đại thường hướng đến sự tối giản vật dụng, gọn gàng nhưng cũng đầy tinh tế và sang trọng. Phong cách thiết kế này phù hợp với những gia đình trẻ tìm kiếm lối sống phóng khoáng, ưa thích sự đơn giản và có mong muốn sở hữu một căn hộ thông minh với đầy đủ tiện nghi.

Phong cách thiết kế này chú trọng đến sự gọn gàng, đơn giản vì vậy các kiến trúc sư đến từ White Space Living đã ưu tiên những món đồ nội thất thông minh, đa năng như: giường ngủ kết hợp tủ quần áo, bàn làm việc kết hợp giá sách hay vách ngăn giữa các phòng tích hợp với tủ kệ. Việc sử dụng những món đồ đơn giản nhưng tiện nghi này giúp bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trống cho căn hộ.

Làm nên vẻ đẹp sinh động, đầy màu sắc chính là những món đồ sưu tầm của gia chủ được sử dụng như chi tiết décor. Những bức trang cổ động hay áp phích kiểu cũ, những chiếc đèn trần hình dáng kỳ lạ, những món đồ chơi trẻ con... Tất cả đều được gia chủ coi như

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 1.

Phòng khách với góc sô pha nhỏ xinh phủ đầy những chiếc gối sặc sỡ. Hai bức trang trên tường khiến người ta khá hoang mang, vì chúng vốn là áp phích quảng cáo của món sốt cà chua đóng hộp.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 2.

Kệ bên dưới TV trưng bày rất nhiều những món đồ bé xinh và vui mắt, trong đó có cả một đàn vịt cao su được sơn màu và họa tiết kỳ lạ.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 3.

Phía bên kia của sô pha là bức tường ẩn giấu một tủ kệ để cất trữ giày dép, áo mưa...

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 4.

Cánh cửa của kệ thống tủ này được tích hợp một chiếc đèn tường rất lạ mắt.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 5.

Khu vực ăn uống và bếp có diện tích khiêm tốn, dù vậy gia chủ vẫn làm cho nó có một vẻ an tĩnh đặc biệt nhờ chiếc đèn treo cách điệu từ đóa hoa sen.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 6.

Phòng ngủ cho trẻ nhỏ với giường gỗ hạ thấp sát sàn, tất cả đều mang một tông nâu - be khá cổ điển. Nổi bật trong đó là chiếc đèn chùm như từ thuở cổ tích nào.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 7.

Phòng ngủ chính có hệ tủ ẩn trong tường - nơi bà chủ nhà cất giữ bộ sưu tập túi xách của mình.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 8.

Giường ngủ thấp theo phong cách Nhật Bản được tích hợp kèm một kệ ngăn giữa khu vực giường ngủ và thay quần áo.

Căn hộ của những món đồ kỳ lạ - Ảnh 9.

Chiếc chậu rửa thủy tinh trong suốt được chủ nhất cất công "tha lôi" từ Đức về, trong khi bộ decor hình chiếc răng kia được mua tại Singapore.

UBND tỉnh Hải Dương đã tiến hành Lễ công bố - Khai trương Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh (LGSP) và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương.

UBND tỉnh Hải Dương đã tiến hành Lễ công bố - Khai trương Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh (LGSP) và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương.

Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tới dự và nhấn nút biểu tượng khai trương.

Trước đó, thực hiện chủ trương của Chính phủ, UBND tỉnh Hải Dương đã từng bước triển khai, xây dựng hệ thống dịch vụ hành chính công hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sau một năm triển khai, cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương đã được nâng cấp, phục vụ tốt công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh cũng như nhu cầu tra cứu, cập nhật thông tin của công dân. Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh (LGSP) và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương đã hoạt động ổn định, đảm bảo đủ điều kiện đưa vào khai thác chính thức.

Khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương - Ảnh 1.
Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh (LGSP) là hệ thống nền tảng lõi trong Khung Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Hải Dương, tuân thủ theo Thông tư số 23/2018/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 28/12/2018 và Văn bản số 1178/BTTTT-THH ngày 21/4/2015 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông ban hành về Khung kiến trúc Chính phủ điện tử Việt Nam phiên bản 1.0.

Nền tảng LGSP đi vào hoạt động sẽ tạo tính kết nối, chia sẻ dữ liệu dùng chung giữa các Sở, Ban, Ngành, UBND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tạo sự đồng bộ và thống nhất trong việc tổ chức, liên thông tác nghiệp nghiệp vụ giữa các đơn vị.

Về phía các dịch vụ công hiện công dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng đã có thể tra cứu và theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đăng ký kinh doanh trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Hiện nay, trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Hải Dương đã tích hợp 1.840 thủ tục hành chính (TTHC); trong đó cấp tỉnh là 1.450 TTHC, cấp huyện là 279 TTHC, cấp xã là 111 TTHC.

Việc triển khai và đưa vào vận hành Nền tảng chia sẻ, tích hợp dùng chung cấp tỉnh – LGSP và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và chỉ số sẵn sàng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông (ICT Index) của tỉnh Hải Dương.

Gõ từ khóa và nhấn Enter