Flower Power là đêm nhạc tái tạo không khí hippie hoà với âm nhạc điện tử theo phong cách Pháp. Đến với đêm nhạc này, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực thụ với các phong cách chơi nhạc khác nhau đến từ các DJ Quốc tế. Chương trình lần này sẽ được tiếp tục tổ chức tại sàn Piu Piu – 97 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.

Không gian âm nhạc Flower Power sẽ được chia thành 2 sảnh, một là không gian tại sảnh chính với DJ Panaurah và Max Mcso; một là khu vực tầng thượng với DJ Jonathan Delvaux và Nina Nova. Với những phong cách khác nhau, các DJ hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một đêm nhạc đột phá đặc biệt.

Khi mua vé tham gia đêm nhạc, bạn sẽ được tặng phụ kiện kết hoa đồng thời cũng sẽ được một nghệ sĩ chuyên nghiệp vẽ trang trí cơ thể cho bạn bằng sơn phát sáng. Chỉ cần mặc thật đẹp với nụ cười rạng rỡ, bạn có thể sẽ được chọn là người có trang phục đẹp nhất đêm với phần thưởng là một shots miễn phí…

Saigon Flower Power 3
Địa điểm: Sàn Piu Piu - 97 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.
Thời gian: Từ 9h tối đến khuya ngày thứ 6 - 12/5/2017.
Hotline: 0163 603 3222.

PV

 

Từ ngày 8/5, chuỗi siêu thị Saigon Co.op Mart đã chính thức đưa vào kinh doanh 4 nhóm thực phẩm hữu cơ mang thương hiệu riêng “Co.op Organic” đạt tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu. Sản phẩm hiện đang có mặt tại 7 siêu thị gồm Co.op Mart Lý Thường Kiệt, Cống Quỳnh, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Phú Mỹ Hưng và Co.opXtra Tân Phong bên trong TTTM SC VivoCity tại TP HCM.

Các sản phẩm Co.op Organic được đưa vào kinh doanh đợt đầu tiên này gồm hai loại gạo Jasmine, Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua, cải ngọt, cải xanh, rau muống... và phi lê cá basa, tôm sú. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ – USDA và châu Âu – EU với các tiêu chí như: không phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản và thành phần biến đổi gen. Lợi ích của những sản phẩm này là tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị tự nhiên và quá trình canh tác sản xuất có lợi cho môi trường.

Sau khi ra mắt những sản phẩm hữu cơ “Co.op Organic”, Saigon Co.op sẽ tiếp tục phát triển thêm danh mục nhiều sản phẩm hữu cơ gồm cả thực phẩm và phi thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP HCM - Saigon Co.op muốn hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất - chế biến - phân phối - tiêu dùng sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter