Nước cam là một trong những đồ uống được hầu hết các gia đình yêu thích. Điều này chủ yếu là vì những lợi ích mà nó mang lại. Tất nhiên không phải nước cam đóng hộp với những hóa c

Nước cam là một trong những đồ uống được hầu hết các gia đình yêu thích. Điều này chủ yếu là vì những lợi ích mà nó mang lại. Tất nhiên không phải nước cam đóng hộp với những hóa chất hay chất tạo ngọt. Ngày nay, có rất nhiều các máy ép trái cây trên thị trường, để bạn dễ dàng có được ly nước cam tươi ngay tại nhà. Dưới đây là những sự thật tuyệt vời về nước cam, để bạn sẵn sàng thưởng thức nó nhiều hơn.

8 sự thật về nước cam - Ảnh 1.
1. Cam rất giàu Vitamin C, rất cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn sẽ ít bị ốm hơn nếu bạn có một lượng Vitamin C thường xuyên trong cơ thể.

2. Nó giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể. Đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất ở tuổi trung niên.

3. Nó giúp giảm huyết áp trong cơ thể. Đây là một vấn đề phổ biến khác đang xảy ra ngày nay, ở cả nam và nữ.

4. Chúng rất giàu chất chống oxy hóa. Điều này giúp ngăn ngừa các dạng ung thư khác nhau như ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến và nhiều hơn nữa.

5. Nước cam rất giàu kali tạo thành một trong những chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho hoạt động bình thường của thận.

6. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng nó rất tốt trong việc cải thiện mức lưu thông máu trong cơ thể. Điều này cuối cùng dẫn đến giảm nguy cơ đau tim.

7. Một lợi thế lớn khác là sự hiện diện của folate trong đó. Nó là một thành phần quan trọng cần thiết trong việc hình thành các tế bào mới. Nó giúp trong quá trình chữa bệnh và cũng rất có lợi cho các bà mẹ mang thai.

8. Bạn rất ngạc nhiên khi biết rằng chỉ một ly nước cam có thể cung cấp 18% nhu cầu thiamine hàng ngày cho cơ thể, đây là một yếu tố thiết yếu để enzyme chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

Đây là những sự thật tuyệt vời về nước cam. Nếu bạn biết thêm nữa, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi!

Sau gần 1 năm đánh giá và khảo sát xét duyệt hồ sơ bảo vệ khách hàng tại tổ chức quốc tế Smart Campaign, F88 đã là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận CPC.

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã chính thức nhận chứng nhận Bảo vệ khách hàng (CPC) từ tổ chức quốc tế Smart Campaign.

Theo đó, sau gần 1 năm đánh giá và khảo sát xét duyệt hồ sơ bảo vệ khách hàng tại tổ chức quốc tế Smart Campaign, F88 đã là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận CPC.

Chứng nhận CPC được 5.048 tổ chức và cá nhân chứng thực và cam kết ủng hộ các nguyên lý Bảo vệ khách hàng (Client Protection Principles – CPP). Trong đó, có 1.841 tổ chức tài chính vi mô; 199 hiệp hội; 192 nhà đầu tư và nhà tài trợ tổ chức; 390 tổ chức hỗ trợ; 2.423 cá nhân hỗ trợ; 3 tổ chức fintech. 

Hiện nay trên thế giới đã có 115 tổ chức ở 40 quốc gia được cấp Chứng nhận CPC như ACLEDA Bank, Sathapana Bank (Cambodia, Campuchia), Community Economic Ventures (Phillipines), PGMF (Myanmar), Komida (Indonesia), FINCA Bank (Georgia), Arohan Financial Services (Ấn Độ) …

Theo bà Isabelle Barrès, Giám đốc điều hành, Smart Campaign: "F88 đã chứng thực được những cam kết và hành động của họ về đối xử công bằng và đúng mực với Khách hàng. Họ đã đóng góp cho tiêu chuẩn mới của lĩnh vực tài chính tiêu dùng đặt việc chăm sóc và bảo vệ Khách hàng làm trọng tâm".

Chứng nhận Bảo vệ khách hàng là thành quả của sự nỗ lực bền bỉ của F88 thực thi xuyên suốt từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp tới chiến lược thương hiệu. Từ năm 2018, F88 tuyên bố lựa chọn và theo đuổi chiến lược định vị thương hiệu "cho vay có trách nhiệm" với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm cho vay bền vững giúp khách hàng hiện thực hóa nhu cầu của mình.

Mọi hoạt động văn hóa doanh nghiệp gắn kết dịch vụ khách hàng với giá trị cốt lõi "tận tâm" của công ty. Ngoài ra, F88 luôn đặt sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng làm thước đo để phát triển sản phẩm dịch vụ.

Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO F88 chia sẻ: "Chứng nhận mà F88 đạt được ngày hôm nay là thành quả, sự ghi nhận của tổ chức quốc tế với những nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên F88 trong việc tạo dựng môi trường cho vay cầm cố minh bạch và thân thiện. Chúng tôi muốn tạo điều kiện để mỗi khách hàng có thể có nhiều cơ hội tiếp cận tài chính bằng việc cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố tốt nhất tới khách hàng thể hiện ở những gói vay đa dạng, tư vấn gói vay phù hợp nhất với khách hàng để làm sao khách hàng có khoản vay phù hợp nhất với khả năng chi trả của mình".

Để có chứng nhận CPC này thì F88 phải đáp ứng được 100% tiêu chuẩn của tổ chức Smart Campaign; đồng thời duy trì mức độ tuân thủ tuyệt đối trong suốt 4 năm hiệu lực, trong đó có đợt đánh giá giữa kỳ sau 2 năm. Cụ thể, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của F88 sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi vay tiền, các gói vay (bao gồm chi phí vay, điều khoản và điều kiện, v.v.) được thiết kế linh hoạt và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cũng như năng lực tài chính của người vay.

F88 sẽ tư vấn các khoản vay phù hợp với năng lực trả nợ của người đi vay tạo nên sự yên tâm, tin tưởng cho người sử dụng dịch vụ cho vay cầm cố tại F88. Khi vay tiền tại F88 khách hàng luôn được tôn trọng và đảm bảo công bằng khi vay tiền. Ngay cả trong trường hợp khiếu nại, phàn nàn về sản phẩm dịch vụ, khách hàng luôn được tôn trọng lắng nghe và giải quyết trọn vẹn.

Gõ từ khóa và nhấn Enter